Hiện trường vụ cháy xưởng sản xuất pallet, giải cứu 6 người thoát nạn


Thứ 3, 29/11/2022 | 10:17


Cùng sự kiện

Cơ quan chức năng huyện Bình Chánh (TP.HCM) đang khám nghiệm hiện trường và điều tra nguyên nhân vụ cháy một cơ sở pallet gỗ trên đường Trần Đại Nghĩa, xã Lê Minh Xuân.

hien truong vu chay xuong san xuat pallet giai cuu 6 nguoi thoat nan dspl 2
Khoảng 4h22 ngày 29/11, Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH (PC07) Công an TP.HCM nhận tin báo cháy ở cơ sở pallet gỗ trên đường Trần Đại Nghĩa, xã Lê Minh Xuân. Cơ quan chức năng đã điều động Đội Cảnh sát PCCC&CNCH – Công an huyện Bình Chánh (gồm 6 xe với 29 cán bộ chiến sĩ) đến hiện trường triển khai công tác chữa cháy và cứu nạn cứu hộ.
hien truong vu chay xuong san xuat pallet giai cuu 6 nguoi thoat nan dspl 1

Do bên trong cơ sở pallet gỗ có nhiều vật liệu dễ cháy nên ngọn lửa bùng phát dữ dội, bao trùm cả khu nhà xưởng, lan sang gara và nhà dân kế bên.

hien truong vu chay xuong san xuat pallet giai cuu 6 nguoi thoat nan dspl 4

Các cán bộ chiến sĩ đã phá cửa cuốn, cứu 6 người trong nhà dân ra ngoài an toàn, trong đó có em N.T.K (sinh năm 2009) bị bại não và bị mù, không biết đi.

hien truong vu chay xuong san xuat pallet giai cuu 6 nguoi thoat nan dspl 51

Đến 6h30, đám cháy được dập tắt hoàn toàn. Một phần nhà dân bên cạnh bị cháy lan. May mắn không thiệt hại về người. Nguyên nhân vụ cháy đang được điều tra.

canh-sat-pha-cua-cuon-giai-cuu-chau-be-khuyet-tat-cung-5-nguoi-ra-khoi-dam-chay.mp4

Video hiện trường vụ cháy.

Ảnh: Tiền phong, Tuổi trẻ

Việt Hương (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/hien-truong-vu-chay-xuong-san-xuat-pallet-giai-cuu-6-nguoi-thoat-nan-a558792.html