Hiện trường vụ xe khách tông vào đuôi xe bồn khiến 9 người bị thương


Thứ 2, 03/10/2022 | 16:34


Cùng sự kiện

Khi xe bồn vừa được chữa cháy xong thì bị xe khách tông vào đuôi khiến tài xế và 8 hành khách bị thương.

hien truong vu xe khach tong vao duoi xe bon khien 9 nguoi bi thuong5
Vụ việc xảy ra vào khoảng 22h30 ngày 2/10, xe bồn lưu thông trên QL1 hướng từ TP.Phan Thiết (Bình Thuận) đến TP.Biên Hoà (Đồng Nai), khi đến khu vực thị trấn Thuận Nam, huyện Hàm Thuận Nam thì cabin bất ngờ bốc cháy.
hien truong vu xe khach tong vao duoi xe bon khien 9 nguoi bi thuong 4

Tài xế cho xe tấp vô lề và nhảy khỏi xe tri hô. Chứng kiến sự việc, người dân sống hai bên đường cùng Công an địa phương chạy kéo ống dây nước nhà dân xịt để dập lửa đồng thời điện báo cho Cảnh sát PCCC&CHCN.

hien truong vu xe khach tong vao duoi xe bon khien 9 nguoi bi thuong 1

Nhận được tin báo, Đội Cảnh sát PCCC&CHCN TP.Phan Thiết đã cử hàng chục chiến sĩ cùng 2 xe chữa cháy đến hiện trường dập lửa. 

hien truong vu xe khach tong vao duoi xe bon khien 9 nguoi bi thuong 2

Tuy nhiên đến khoảng 1h30 ngày 3/10, xe khách giường nằm biển kiểm soát 78B-00518 chạy từ hướng Phú Yên vào TP.Hồ Chí Minh khi đến khu vực trên đã tông vào đuôi xe bồn tại hiện trường.

hien truong vu xe khach tong vao duoi xe bon khien 9 nguoi bi thuong 3

Vụ va chạm khiến tài xế xe khách bị gãy chân và 8 hành khách bị thương. Những người bị thương đã được đưa đi cấp cứu tại Trung tâm Y tế huyện Hàm Thuận Nam. Vụ việc đang được Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an Hàm Thuận Nam tiếp tục điều tra, làm rõ.

Ảnh: VOV, TTXVN, Công an TP.HCM

Việt Hương (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/hien-truong-vu-xe-khach-tong-vao-duoi-xe-bon-khien-9-nguoi-bi-thuong-a553035.html