Hiện trường vụ xe tải lao vào quán cà phê, tông sập nhà dân khiến nhiều người bị thương


Thứ 6, 24/03/2023 | 11:01


Cùng sự kiện

Vụ tai nạn đã khiến 5 người bị thương, trong đó có 2 trường hợp bị thương nặng được đưa vào Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa cấp cứu.

hien truong vu xe tai lao vao quan ca phe tong sap nha dan khien nhieu nguoi bi thuong dspl 2
Theo thông tin ban đầu, chiếc xe tải BS 79R - 00588 chở các ống thép lớn lưu thông theo hướng Nam - Bắc trên Quốc lộ 1, khi đến địa phận xã Ninh Thọ, thị xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa thì bất ngờ dừng đột ngột khiến các ống thép văng xuống đường.
hien truong vu xe tai lao vao quan ca phe tong sap nha dan khien nhieu nguoi bi thuong dspl 1
Lúc này, tài xế xe tải BS 92R - 01051 chạy phía sau bẻ lái cho xe lách sang bên phải theo hướng cùng chiều, đâm vào một xe tải nhỏ đang đỗ ven đường rồi tiếp tục tông vào một quán cà phê có hàng chục người đang ngồi. Tiếp đó, xe tải BS 92R - 01051 tông sập một nhà dân.
hien truong vu xe tai lao vao quan ca phe tong sap nha dan khien nhieu nguoi bi thuong dspl4
Vụ tai nạn đã khiến 5 người bị thương, trong đó có 2 trường hơp bị thương nặng được đưa vào Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa cấp cứu. Những người may mắn thoát nạn môt phen phát hoảng.
hien truong vu xe tai lao vao quan ca phe tong sap nha dan khien nhieu nguoi bi thuong dspl3
Ngay sau khi xảy ra tai nạn, Phòng CSGT Công an tỉnh Khánh Hòa khẩn trương đến hiện trường phối hợp Công an thị xã Ninh Hòa cùng người dân cứu nạn, hướng dẫn các phương tiện ôtô, xe máy đi qua, không để xảy ra ách tắc giao thông, đồng thời hỗ trợ công tác khám nghiệm, giải tỏa hiện trường.

Ảnh: Người lao động, Công lý, Công an nhân dân

Việt Hương (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/hien-truong-vu-xe-tai-lao-vao-quan-ca-phe-tong-sap-nha-dan-khien-nhieu-nguoi-bi-thuong-a569850.html