Hiện trường vụ xe Toyota bị cuộn thép nặng hàng chục tấn đè bẹp


Thứ 2, 13/03/2023 | 14:43


Cùng sự kiện

Cơ quan chức năng đang điều tra, làm rõ vụ cuộn thép từ xe container rơi xuống đường đè trúng ô tô con.

hien truong vu xe toyota bi cuon thep nang hang chuc tan de bep dspl 4
Thông tin ban đầu, khoảng 11h ngày 13/3, xe container (chưa rõ BKS) chở theo 3 cuộn thép, lưu thông hướng huyện Quốc Oai - Thạch Thất (Hà Nội). Khi đi đến Tỉnh lộ 419, thuộc địa bàn thị trấn Liên Quan (huyện Thạch Thất), một cuộn thép trên container rơi xuống, lăn trúng chiếc xe con đang đỗ trên vỉa hè.
hien truong vu xe toyota bi cuon thep nang hang chuc tan de bep dspl 1

Thời điểm trên, ô tô con không có người nên không xảy ra thương vong. Tuy nhiên, vụ việc khiến nhiều người đang tham gia giao thông trên đường hoảng hốt.

hien truong vu xe toyota bi cuon thep nang hang chuc tan de bep dspl 2
Nhân chứng cho biết sau khi xảy ra sự việc, chiếc xe con biến dạng. Phần thân xe phía sau bị đè bẹp hoàn toàn. Mặt đường tỉnh lộ 419 cũng hình thành một vệt lõm, sâu khoảng 5-7 cm, rộng 30-40 cm.
hien truong vu xe toyota bi cuon thep nang hang chuc tan de bep dspl 3

Chỉ huy Đội CSGT - Trật tự Công an huyện Thạch Thất cho hay lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường để khám nghiệm và điều tra vụ việc. Bước đầu cơ quan chức năng xác định không có thương vong trong vụ việc trên.

Ảnh: Zing, Giao thông, VietnamNet

Việt Hương (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/hien-truong-vu-xe-toyota-bi-cuon-thep-nang-hang-chuc-tan-de-bep-a568581.html