Hiếp dâm bé gái 13 tuổi trên đường đi nhậu cùng bạn


Thứ 2, 12/05/2014 | 13:47


(ĐSPL) – Không cưỡng nổi cơn thú tính, hắn ta đã lao vào cô bé như một “con thiêu thân” để quan hệ tình dục mặc dù nạn nhân đã ra sức van xin, khóc lóc.

(ĐSPL) – Không cưỡng nổi cơn thú tính, hắn ta đã lao vào cô bé như một “con thiêu thân” để quan hệ tình dục mặc dù nạn nhân đã ra sức van xin, khóc lóc.

Ngày 11/5, Cơ quan CSĐT Công an huyện Nghĩa Đàn (Nghệ An) cho biết, vừa tiến hành khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Đặng Thái Quý (SN 1992, trú xóm 3, xã Nghĩa Hưng, huyện Nghĩa Đàn) về tội "Hiếp dâm trẻ em".

An ninh - Hình sự - Hiếp dâm bé gái 13 tuổi trên đường đi nhậu cùng bạn
 Đối tượng Đặng Thái Qúy tại cơ quan điều tra.

Trước đó, chiều 1/5, Quý cùng đi xem bóng đá với anh Nguyễn Văn Thắng (xóm 10, xã Nghĩa Thịnh) và anh Lương Văn Khánh (xóm 3, xã Nghĩa Hưng) tại sân vận động xóm 3, xã Nghĩa Hưng, huyện Nghĩa Đàn. Sau khi kết thúc trận bóng, đến khoảng 18h30 thì Quý cùng anh Thắng, anh Khánh rủ nhau đến nhà anh Vương ở xóm 5, xã Nghĩa Hưng để uống rượu.

Tuy nhiên, trên đường đi thì cả 3 gặp cháu Nguyễn Thị H. (SN 2001, trú xóm 4, xã Nghĩa Hưng) đi xe đạp theo hướng ngược chiều. Lúc này Quý nói với anh Khánh dừng xe máy lại rồi Quý nhảy xuống xe, cầm tay lái, chặn đầu xe đạp của cháu H. rồi hỏi: “Em đi đâu về?”. H. trả lời: “Đi mua dầu gội và mì tôm”. Trong nhóm có anh Khánh biết cháu này liền nói: “Con nhà anh chị L. đó, đừng trêu cháu, để cháu về”. Nghe vậy, Quý thả xe đạp cháu H. ra để cháu về.

Khoảng 5 phút sau, anh Thắng tiếp tục rủ Quý đi uống rượu như dự định nhưng Quý không đi và nói rằng: “Hai đứa đi đi, tau không đi mô”. Anh Thắng, anh Khánh đến nhà anh Vương còn Quý đi theo xe đạp của cháu H. Đến đoạn đường vào ngõ hẻm ở xóm 4 thì Quý chạy lên nắm lấy xe đạp của H. rồi kéo H. vào ngõ vật xuống đường, sau đó Quý đè lên người H. để thực hiện hành vi hiếp dâm.

Tiếp đó, Quý dùng tay trái mở nịt quần và cúc quần của cháu H. kéo xuống qua đầu gối, còn tay phải bịt miệng mặc cho nạn nhân chống cự, la hét

Sau khi “hành sự” xong, Quý đe dọa: “Đừng nói với ai biết việc này, nếu không em sẽ chịu mọi hậu quả”.

Sau khi thực hiện hành vi hiếp dâm cháu H., Quý thả cho H. đi về. Khi về đến nhà, H. đã kể lại cho bố mẹ nghe những gì mới xảy ra. Căm phẫn trước hành vi thú tính của "yêu râu xanh", gia đình H. đã làm đơn trình báo cơ quan chức năng địa phương.

Tiếp nhận được thông tin từ phía người dân, lãnh đạo Công an huyện Nghĩa Đàn đã trực tiếp xuống địa bàn lấy lời khai gia đình nạn nhân để điều tra.

Biết không thể thoát tội, ngày 2/5, Đặng Thái Quý đã đến cơ quan CSĐT Công an huyện Nghĩa Đàn để đầu thú. Tại cơ quan điều tra, Qúy đã thành khẩn khai nhận mọi hành vi phạm tội của mình.

Từ những lời khai, chứng cứ thu thập được, cơ quan Công an xác định: “Bị can Đặng Thái Quý dùng vũ lực để quan hệ tình dục trái ý muốn với cháu Nguyễn Thị H. Tính đến thời điểm bị Quý quan hệ tình dục thì cháu H. mới có 13 tuổi 1 tháng 27 ngày. Hành vi trên của Đặng Thái Quý đã phạm vào tội "Hiếp dâm trẻ em" được quy định tại Khoản 1, Điều 112, BLHS”.

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/hiep-dam-be-gai-13-tuoi-tren-duong-di-nhau-cung-ban-a32692.html