Hiệu trưởng trường mầm non trộm xe máy của giáo viên mang đi cầm cố


Thứ 4, 27/02/2019 | 14:57


Cùng sự kiện

Sau khi trộm xe máy của đồng nghiệp mang đi cầm cố được 23 triệu đồng, hiệu trưởng trường mầm non còn cầm 3 triệu để "hỗ trợ" cho nạn nhân vì bị mất xe.

Sau khi trộm xe máy của đồng nghiệp mang đi cầm cố được 23 triệu đồng, hiệu trưởng trường mầm non còn cầm 3 triệu để "hỗ trợ" cho nạn nhân vì bị mất xe.

Chiều ngày 27/2, đại tá Phạm Kiên Cường - Trưởng Công an huyện Duy Tiên (Hà Nam) cho biết, cơ quan CSĐT đã tiến hành bắt giữ khẩn cấp đối với Hà Thị Thắm (SN 1990), trú tại thôn Đình Tràng, xã Lam Hạ, TP Phủ Lý (Hà Nam), để điều tra về tội Trộm cắp tài sản.

Được biết, Hà Thị Thắm hiện đang là Hiệu trưởng Trường mầm non song ngữ HAPPY KIDS, có điạ chỉ tại khu đô thị mới Đồng Văn, thị trấn Đồng Văn, huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam.

Theo tài liệu điều tra, vào khoảng hơn 13h ngày 23/1, Thắm phát hiện chùm chìa khóa xe máy nhãn hiệu Lead, màu đỏ, của cô giáo Đào Thị Hà (SN 1994), là giáo viên cùng trường để tại bệ cầu thang tầng 1 của trường.

Ngôi trường Happy Kids nơi xảy ra vụ việc - Ảnh: Người Đưa Tin.

Lúc này, nhìn ra thấy xe của cô giáo Hà để trước cửa cổng phụ của trường và Thắm đã nổi lòng tham. Sau đó, Thắm lấy khóa xe rồi điều khiển chạy thẳng đến một quán cầm đồ nằm ở xã Duy Minh (huyện Duy Tiên) cầm cố chiếc xe máy này lấy 23 triệu đồng.

Số tiền cầm cố này Thắm đã sử dụng để tiêu xài cá nhân hết 20 triệu, còn lại 3 triệu thì đưa cho nạn nhân với danh nghĩa nhà trường hỗ trợ để mua xe khác.

Sau khi điều tra, cơ quan công an đã tiến hành bắt khẩn cấp với Hiệu trường trường mầm non này và Thắm đã khai nhận sự việc. Hiện cơ quan công an đang tiếp tục điều tra làm rõ và xử lý theo quy định của pháp luật.

Minh Minh (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/hieu-truong-truong-mam-non-trom-xe-may-cua-giao-vien-mang-di-cam-co-a264576.html