HIEUTHUHAI bị ép lộ mặt mộc tại Sơn La


Thứ 5, 16/02/2023 | 14:08


Cùng sự kiện

Dương Lâm không cam tâm HIEUTHUHAI đẹp trai hơn mình nên dùng khăn quàng cổ làm sạch mặt cho người em, miệng không ngừng lẩm bẩm yêu cầu để cho khán giả nhìn thấy mặt mộc.

Isaac rủ Dương Lâm đi câu cá và cái kết

ban sao cua kpl02388
Dương Lâm đi câu cùng Isaac.

Trong tập 29 – 2 Ngày 1 Đêm, Dương Lâm với lý do đi tìm nhà vệ sinh lúc 3h30 sáng đã trở thành người bạn đồng hàng cùng Isaac trong chuyến đi câu bất đắc dĩ.

Mặt trời vừa ló dạng, cả 2 đã hóa thân thành “đôi vợ chồng ngư phủ” cùng nhau cưỡi trên chiếc thuyền đạp ra khơi, vài phút đầu còn hứng khởi cười cười nói nói vài phút sau vừa đáp “bán đảo cô đơn” được một lúc thì Dương Lâm đã bày trí chăn ấm nệm êm đánh giấc ngon lành bỏ lại Isaac bầu bạn cùng bốn bề mặt nước.

Mãi cho đến khi được 6 thành viên còn lại đón thuyền ra giải cứu thì Dương Lâm – Isaac mới có cơ hội “thoát thân” nhưng do không câu được con cá nào nên cả 2 vừa phải chịu 20 cái thụt dầu vừa phải liên tục nói lời ăn năn hối cãi.

Dương Lâm với sắc mặt thiếu ngủ đòi tái nhập cộng đồng, trong khi khách mời Isaac lại nói lời hối hận vì rủ Dương Lâm cùng đi câu cá mà không phụ giúp gì chỉ biết đi ngủ.  

Cris Phan “chỉ điểm” lý do bị chấn thương 

ban sao cua kpl02798
Cris Phan bị thương.

Thử thách thuyền chuối tại hồ Phú Ninh chắc chắn sẽ là kỉ niệm khó quên đối với dàn cast 2 Ngày 1 Đêm- Tập 29. Đội Cris Phan trả lời sai đáp án với câu hỏi về công thức tính chu vi hình tròn khiến cả đội trải qua chuyến du ngoạn lạng lách tốc độ cao trên nước.

Những tiếng hét thất thanh vang vọng khắp khu vực hồ, cả 4 thành viên tiếp mặt nước bằng cú ngã khá mạnh dẫn đến việc Cris Phan bị động lại vết thương cũ, đồng thời bị chấn thương mạnh ở trán. Ai nấy chứng kiến đều không khỏi lo lắng, mọi người nhanh chóng gọi cứu hộ kéo Cris Phan lên.

Lúc ngồi trò chuyện tại phòng ăn, Cris Phan cho biết từ lúc thuyền tăng tốc anh đã có ý định nhảy xuống trước cho an toàn nhưng bị Dương Lâm ngăn cản để “cho có hình”. Sự thật thì đây là sự cố ngoài ý muốn, may mắn là Cris Phan cũng đã bình an vô sự. Sự việc lấy không ít nước mắt cho khán giả vì sự hi sinh của dàn cast để mang lại giờ phút thư giãn, tiếng cười đến mọi người mà bất chấp nguy hiểm của bản thân. 

HIEUTHUHAI bị ép lộ mặt mộc

0r6a2686
HIEUTHUHAI bị xịt nước vào mặt.

Thử thách tại đồi chè Sơn La đã khiến không ít thành viên “đơ” cơ mặt do sử dụng nước xịt trực tiếp vào mặt dưới nhiệt độ ngoài trời hiện tại tầm khoảng 10-15 độ C.

HIEUTHUHAI tạo dáng khuôn mặt cực điển trai bất chấp Kiều Minh Tuấn liên tục dùng vòi xịt nước vào mặt không thương tiếc. Dương Lâm cũng không cam tâm HIEUTHUHAI đẹp trai hơn mình nên dùng khăn quàng cổ làm sạch mặt cho người em, miệng không ngừng lẩm bẩm yêu cầu để cho khán giả nhìn thấy mặt mộc nhưng đáng tiếc HIEUTHUHAI “đẹp từ khi ra đời” .

Rời đồi chè, dàn cast 2 Ngày 1 Đêm đi đến vườn quýt - địa điểm thứ 2 tại Sơn La, những trái quýt bóng bẩy mọng nước không ngừng thu hút sự chú ý của 6 thành viên. Dưới thời tiết se lạnh càng khó kiềm lòng với hương vị trái cây thơm lừng, Dương Lâm – Cris Phan lần lượt mang về vài trái quýt chia sẻ cùng các anh em, ai nấy đều xuýt xoa với vị quýt tươi mọng ngọt mát. Ngay lập tức ê-kíp chương trình liền trao 2 chiếc giỏ đan nhỏ và yêu cầu hái đầy 2 giỏ quýt rồi sẽ giao tiếp thêm 1 nhiệm vụ đi kèm. 

0r6a2554
Dàn cast 2 Ngày 1 Đêm và hành trình huấn luyện mùa đông tại Sơn La.

Mộc Miên

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/hieuthuhai-bi-ep-lo-mat-moc-tai-son-la-a566105.html