Hé lộ ảnh hậu trường hài hước chưa từng được công bố của phim "Gia đình mình vui bất thình lình"


Thứ 6, 26/05/2023 | 11:18


Cùng sự kiện

Hậu trường vui nhộn và đáng yêu của phim "Gia đình mình vui bất thình lình" đã được các diễn viên chia sẻ trên trang cá nhân, thu hút sự quan tâm của khán giả.

Lên sóng ngay sau khi Đừng làm mẹ cáu kết thúc, bộ phim Gia đình mình vui bất thình lình xoay quanh cuộc sống gia đình ông Toại - bà Cúc với 3 người con trai cùng 3 cô con dâu. Sống chung trong một mái nhà, ban đầu, bà Cúc và ba nàng dâu nảy sinh nhiều mâu thuẫn do khác biệt về tính cách, lối sống và khoảng cách thế hệ. Tuy nhiên, sau khi trải qua nhiều biến cố, mẹ chồng - nàng dâu đã cùng giúp đỡ nhau, bao bọc nhau, thương lấy nhau vì cùng là phụ nữ.

Bộ phim của đạo diễn Nguyễn Đức Hiếu và Lê Đỗ Ngọc Linh khai thác góc nhìn hiện đại hơn về các mối quan hệ trong gia đình - nơi mà con dâu không còn là "nạn nhân", mẹ chồng không còn là "phản diện", những người đàn ông "không vô tội" và những khái niệm về công - dung - ngôn - hạnh rất khác so với trước đây. 

Dàn diễn viên được lựa chọn trong phim là những gương mặt quen thuộc với khán giả, song mỗi người lại mang tới một nét diễn mới, một hình ảnh mới như: NSND Lan Hương, NSND Bùi Bài Bình hay các diễn viên trẻ đang nổi tiếng ở 2 miền Nam - Bắc: Thanh Sơn, Lan Phương, Doãn Quốc Đam, Kiều Anh, Khả Ngân, Quang Sự...

Không chỉ hài hước trên phim, ở hậu trường, các diễn viên cũng rất 'quậy', liên tục cho ra đời những bức ảnh cực đáng yêu:

hinh anh hau truong hai huoc chua tung duoc cong bo cua phim gia dinh minh vui bat thinh linh 6
Trên trang cá nhân, dàn diễn viên và ê-kíp của phim Gia đình mình vui bất thình lình liên tục đăng tải những hình ảnh hậu trường vui vẻ khiến khán giả thích thú.
hinh anh hau truong hai huoc chua tung duoc cong bo cua phim gia dinh minh vui bat thinh linh 5
Trong phim hài hước bao nhiêu thì ngoài đời các diễn viên cũng "lầy lội" bấy nhiêu.
hinh anh hau truong hai huoc chua tung duoc cong bo cua phim gia dinh minh vui bat thinh linh 3
Nhà có 3 chàng trai: Công (Quang Sự), Thành (Doãn Quốc Đam) và Danh (Thanh Sơn). 
hinh anh hau truong hai huoc chua tung duoc cong bo cua phim gia dinh minh vui bat thinh linh 2
Doãn Quốc Đam chăm sóc chu đáo cho bạn diễn Lan Phương trong hậu trường một cảnh quay.
hinh anh hau truong hai huoc chua tung duoc cong bo cua phim gia dinh minh vui bat thinh linh
Doãn Quốc Đam chụp cùng "con trai" và "anh trai" Quang Sự ở hậu trường phim. 

Phương Linh (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/hinh-anh-hau-truong-hai-huoc-chua-tung-duoc-cong-bo-cua-phim-gia-dinh-minh-vui-bat-thinh-linh-a576646.html