Hình ảnh người cha đi xe đạp cũ, dùng điện thoại dán chằng chịt chụp điểm thi cho con gây "sốt" mạng xã hội


Thứ 3, 04/08/2020 | 14:50


Cùng sự kiện

Mạng xã hội hiện đang xôn xao trước câu chuyện và khoảnh khắc xúc động của một ông bố đạp chiếc xe đạp cũ kỹ đến trường của con gái xem kết quả thi cho con.

Mạng xã hội hiện đang xôn xao trước câu chuyện và khoảnh khắc xúc động của một ông bố đạp chiếc xe đạp cũ kỹ đến trường của con gái xem kết quả thi cho con.

Mới đây, đội truyền thông trường THPT Vân Nội, Hà Nội ghi lại hình ảnh người cha dù trời mưa âm u đạp xe đạp đến trường xem kết quả thi. Người cha dùng chiếc điện thoại đã cũ, chụp lại bảng thông báo điểm chuẩn của thí sinh, trong đó có con gái mình.


Câu chuyện đầy cảm động được đội Truyền thông trường THPT Vân Nội, Hà Nội chia sẻ lại (Ảnh chụp màn hình)

Những hình ảnh này đã khiến rất nhiều cư dân mạng xúc động. Nhiều người chia sẻ rằng, chỉ qua những hành động nhỏ như thế đã cảm nhận được tình yêu mà người cha này dành cho con mình lớn đến mức nào.

"Cha không hoàn hảo nhưng luôn luôn yêu thương con theo cách hoàn hảo nhất", "Em gái nhớ chăm chỉ học đấy đừng phụ lòng bố", "Bố chẳng baoh nói ra cả. Nhưng trong lòng bố thương các con thật nhiều", "Nên trân trọng những gì mình đang có, nhất là với những ai vẫn còn bố"...là những dòng chia sẻ của cư dân mạng. 

Nhiều người khác cũng đã để lại những bình luận tích cực, mong rằng cuộc sống của cha con anh sau này sẽ khá hơn đồng thời chúc con anh ngày càng học giỏi, thành tài và có thể đỡ đần gia đình trong tương lai.

Mộc Miên (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/hinh-anh-nguoi-cha-di-xe-dap-cu-dung-dien-thoai-dan-chang-chit-chup-diem-thi-cho-con-gay-sot-mang-xa-hoi-a333377.html