HLV Ancelotti phát hoảng vì lịch thi đấu hành xác của Real


Thứ 2, 10/11/2014 | 06:50


(ĐSPL) - Nửa cuối tháng 12 và tháng 1 năm tới, Real sẽ đối mặt với một lịch thi đấu dày đặc. Điều đó khiến HLV Carlo Ancelotti mất ăn mất ngủ.

(ĐSPL) - Nửa cuối tháng 12 và tháng 1 năm tới, Real sẽ đối mặt với một lịch thi đấu dày đặc. Điều đó khiến HLV Carlo Ancelotti mất ăn mất ngủ.
Real Madrid đang bay cao trên mọi đấu trường với 12 trận gần toàn thắng, ghi tới 47 bàn thắng. Có cảm giác không chướng ngại nào đủ sức ngăn cản đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha vào lúc này. Nhìn nhận một cách khách quan, kể từ đầu mùa, ngoài Barca, Los Blancos chỉ phải đối mặt với những đội bóng chiếu dưới. Thế nhưng từ giữa tháng 12 tới, bão táp thực sự mới ập đến với đội bóng chủ sân Bernabeu khi họ phải phải đối mặt với một lịch thi đấu rất nặng.
 HLV Ancelotti lo lắng vì Real phải đối mặt với lịch đấu nặng.
Khi đó Ronaldo và các đồng đội sẽ rời Madrid lên đường sang Ma-rốc dự giải vô địch thế giới các CLB (FIFA World Cup). Mặc dù chỉ phải thi đấu tối đa 2 trận, nhưng chắc chắn nó cũng sẽ khiến những siêu sao của đội bóng áo trắng tổn hao không ít sức lực. Hết giải đấu Ma-rốc, Real Madrid trở lại Tây Ban Nha và lập tức phải hành quân đến Mestalla của Valencia. Ngay sau đó là derby Madrid với Getafe vào 18/1, rồi đến trận derby Madrid khác với Atletico Madrid vào 8/2 cũng trên sân khách.
Chưa hết, bên cạnh những trận đấu đã lên lịch sẵn, Real Madrid còn phải tham dự vòng knock-out Champions và vòng tứ kết Cúp nhà Vua. Ngoài ra, trong giai đoạn nghỉ Giáng sinh, Real Madrid còn có trận giao hữu với AC Milan ở UAE. Thậm chí ngay cả quãng thời gian nghỉ 20 ngày cũng khiến chiến lược gia người Italia lo lắng bởi nghỉ thi đấu quá lâu sẽ khiến các cầu thủ tăng sức ì và đánh mất cảm giác bóng.
Điều đó đặt ra cho Ancelotti một bài toán không hề dễ giải đó là vừa phải đảm bảo kết quả tốt cũng như trách được chấn thương cho các trụ cột ở chuỗi trận hành xác kể trên.

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/hlv-ancelotti-phat-hoang-vi-lich-thi-dau-hanh-xac-cua-real-a68343.html