HLV Chung Hae-seong dự đám cưới Công Phượng trước khi về Hàn Quốc


Chủ nhật, 08/11/2020 | 03:00


Cùng sự kiện

Nhà cầm quân Hàn Quốc dự định tham gia đám cưới của Công Phượng để chung vui với học trò trước khi về nước.

Nhà cầm quân Hàn Quốc dự định tham gia đám cưới của Công Phượng để chung vui với học trò trước khi về nước.

HLV Chung Hae-seong vốn dự tính trở về Hàn Quốc với gia đình ngay sau khi mùa giải V-League 2020 kết thúc. Tuy nhiên, do Công Phượng – học trò đầu tiên của ông khi tới Việt Nam sẽ làm đám cưới vào ngày 16/11 tới, nên ông quyết định lùi ngày về nước.

Vị HLV này cho biết rằng, ngoài vấn đề công việc, ông cũng muốn góp mặt trong các sự kiện bên lề của Công Phượng.

HLV Chung Hae-seong. Ảnh: Tri thức trực tuyến

Được biết, Công Phương và Tô Ngọc Viên Minh sẽ tổ chức đám cưới ở 3 địa điểm, gồm Gem Center tại TP.HCM vào hôm 16/11 (tiệc nhà gái), Phú Quốc vào ngày 18/11 (tiệc chiêu đãi bạn bè) và Đô Lương, Nghệ An vào ngày 3/12 (tiệc nhà trai).

Địa điểm cụ thể tổ chức tiệc ở Phú Quốc vẫn chưa được tiết lộ, nhưng nhiều người đồn doán đó là nơi tổ chức đám cưới của Ông Cao Thắng và Dông Nhi. Đám cưới có thể có sự xuất hiện của nhiều cái tên quen thuộc như Trần Hữu Đông Triều, Lương Xuân Trường, Nguyễn Tiến Linh và nhiều nhân vật khác trong giới cầu thủ và kinh doanh.

Chiều 7/11, Công Phượng trở lại thi đấu trận cuối cho CLB TP.HCM trước khi kết thúc hợp đồng. Kết quả, CLB TP.HCM hòa 1-1 với Bình Dương, đứng hạng 5 chung cuộc, khép lại mùa giải V-League 2020.

Đinh Kim (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/hlv-chung-hae-seong-du-dam-cuoi-cong-phuong-truoc-khi-ve-han-quoc-a345325.html