HLV Park Hang-seo phủ nhận tin đồn tới Indonesia làm việc


Thứ 6, 20/01/2023 | 21:49


Cùng sự kiện

HLV Park Hang-seo đã lên tiếng phủ nhận tin đồn thay thế ông Shin Tae-yong dẫn dắt đội tuyển Indonesia trong thời gian tới.

HLV Park Hang-seo chia tay đội tuyển Việt Nam sau AFF Cup 2022. Dù kết quả của đội bóng ở giải đấu vừa qua chưa thực sự như mong đợi nhưng không thể phủ nhận những đóng góp của HLV người Hàn Quốc trong hành trình 5 năm làm việc ở Việt Nam.

Mới đây, truyền thông Indonesia đồn đoán rằng HLV Park Hang-seo là ứng cử viên sáng giá thay thế Shin Tae-yong. Tin đồn này khiến HLV Park Hang-seo phải lên tiếng phủ nhận.

Trong cuộc phỏng vấn với đài YTN vào hôm nay, HLV người Hàn Quốc nhấn mạnh: "Hoàn toàn không có chuyện đó. Tôi nghĩ HLV Shin đang làm rất tốt công việc của ông ấy tại Indonesia, và tôi không có lý do gì để đến đó. Tin đồn này sai sự thật. Bản thân tôi cũng không có ý định như vậy", Tiền phong dẫn lời ông Park.

Bóng đá - HLV Park Hang-seo phủ nhận tin đồn tới Indonesia làm việc
HLV Park Hang-seo.

Bên cạnh đó, HLV Park Hang-seo cũng nhân dịp này để giải thích về phát biểu gần đây của ông liên quan đến chiếc ghế HLV tuyển Hàn Quốc. Ông khẳng định bản thân không nghi ngờ bất cứ ứng cử viên nước ngoài nào mà Liên đoàn bóng đá Hàn Quốc liên hệ.

Ông nói thêm: "Một số bài báo đã xuyên tạc ý kiến của tôi. Trong vấn đề này, tôi luôn rất cẩn trọng, bởi lẽ bản thân tôi cũng là một HLV. Tôi không có ý chê bai HLV ngoại hay quan điểm tương tự. Tôi chỉ muốn nói rằng các HLV nội hiện tại cũng có đủ khả năng dẫn dắt tuyển Hàn Quốc.

Lớp trẻ bây giờ học hỏi rất nhiều và được tiếp cận xu hướng bóng đá hiện đại. Tôi thấy có rất nhiều HLV trẻ tài năng ở Hàn Quốc. Họ sẽ là tài sản lớn của bóng đá Hàn Quốc trong những năm tới".

Sau khi trở về Việt Nam cùng đội tuyển hôm 17/1, HLV Park Hang-seo sẽ cùng vợ ở lại Hà Nội nghỉ ngơi để đón Tết Quý Mão 2023. Hai Tết gần nhất, HLV Park cũng đều ở Việt Nam.

Được biết, HLV Park cùng vợ đã lên kế hoạch đi du lịch trong dịp Tết này. Đây là khoảng thời gian nghỉ ngơi rất quý giá với ông Park sau 5 năm chịu rất nhiều áp lực về công việc. Dự kiến tới tháng 2, hai vợ chồng ông Park mới trở lại Hàn Quốc.

Ông Park từng giúp đội tuyển Việt Nam và đội tuyển U23 Việt Nam giành AFF Cup 2018, 2 tấm HCV SEA Games 2019 và 2021, hạng 2 U23 châu Á, hạng tư ASIAD và vào tới tứ kết Asian Cup, vòng loại thứ ba World Cup 2022 khu vực châu Á.

Linh Chi (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/hlv-park-hang-seo-phu-nhan-tin-don-toi-indonesia-lam-viec-a564037.html