HLV Park Hang-seo về Hàn Quốc mừng mẹ thượng thọ 100 tuổi


Thứ 3, 21/06/2022 | 10:13


Cùng sự kiện

HLV Park Hang-seo và vợ đã trở về Hàn Quốc mừng thượng thọ mẹ 100 tuổi và có khoảng 1 tháng nghỉ phép trước khi trở về Việt Nam chuẩn bị cho chiến dịch AFF Cup 2022.

Tối 20/6, HLV Park Hang-seo cùng vợ lên đường về Hàn Quốc nghỉ phép. Ông Park và vợ đã hạ cánh xuống sân bay Incheon vào rạng sáng 21/6.

hlv park hang seo ve han quoc mung me thuong tho 100 tuoi 01
HLV Park Hang-seo trong một lần về nhà thăm mẹ khi cùng đội tuyển Việt Nam tập huấn tại Hàn Quốc.

Chiến lược gia người Hàn Quốc trở về quê nhà để tổ chức sinh nhật 100 tuổi của mẹ mình là bà Park Sun-jung. Mẹ của ông Park hiện đang sống cùng người con trai thứ 3. Gia đình ông có 5 anh chị em (4 trai, 1 gái, ông Park là con út).

Sau khi tổ chức mừng thượng thọ cho mẹ, ông Park sẽ ở lại quê nhà để giải quyết việc riêng.

Dự kiến, ông Park sẽ trở lại Việt Nam vào đầu tháng 7 để tiếp tục công việc ở đội tuyển quốc gia.

Từ đầu năm tới nay, do bận công việc nên HLV Park Hang-seo không thể về quê thăm mẹ già. Nỗ lực của HLV Park Hang-seo được đền đáp khi cùng U23 Việt Nam bảo vệ thành công tấm HCV SEA Games 31.

Sau kỳ đại hội này, ông Park cũng đã bàn giao lại công việc ở U23 Việt Nam cho người đồng hương Gong Oh-kyun và chỉ chuyên tâm phụ trách đội tuyển quốc gia.

Được biết, HLV Gong Oh-kyun cũng đã trở về Hàn Quốc nghỉ phép sau khi cùng U23 Việt Nam lọt vào tứ kết U23 châu Á 2022. Từ nay đến hết năm, U23 Việt Nam cũng không còn giải đấu nào và hiện VFF đang đánh giá lại kết quả công việc để xúc tiến gia hạn hợp đồng với ông Gong.

Bên cạnh đó, hợp đồng giữa VFF và HLV Park Hang Seo cũng chỉ còn hơn 7 tháng. Ông Park mới đây cũng tiết lộ thời điểm sẽ đàm phán hợp đồng với VFF, dự kiến trong khoảng thời gian 3 tháng trước khi hợp đồng giữa hai bên hết hạn (tháng 1/2023).

Trước đó, HLV Park Hang-seo còn 1 mục tiêu rất quan trọng với đội tuyển Việt Nam đó là AFF Cup 2022.

Hoa Vũ (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/hlv-park-hang-seo-ve-han-quoc-mung-me-thuong-tho-100-tuoi-a541712.html