HLV U23 Thái Lan đi muộn, quên mang theo mũ bảo hiểm


Thứ 7, 07/05/2022 | 19:55


Cùng sự kiện

Tờ Daily News mới đây đã đăng tải hình ảnh HLV Mano Polking không đội mũ bảo hiểm khi đi xe ôm đến sân Thiên Trường theo dõi trận đấu giữa U23 Singapore và U23 Lào.

Mới đây, tờ Daily News đã đăng tải hình ảnh HLV Mano Polking thuê xe ôm từ khách sạn đóng quân của U23 Thái Lan để tới sân Thiên Trường theo dõi trận đấu giữa U23 Singapore và U23 Lào.

Trong hình, ông Polking được trông thấy không đội mũ bảo hiểm. Theo Daily News, dù đi qua lực lượng cảnh sát giao thông nhưng nhà cầm quân người Thái Lan không bị phạt và được tạo điều kiện để ông tới sân nhanh hơn. 

hlv polking
HLV Polking bắt xe ôm đến sân Thiên Trường. Ảnh: Tiền Phong 

Tờ báo Thái Lan đã khen ngợi sự chăm chỉ của HLV Polking khi bắt xe ôm tới xem trực tiếp trận thi đấu của các đối thủ trong bảng. 

Thông tin thêm về hình ảnh này, báo Tiền Phong cho biết vị chiến lược gia người Đức đi muộn vì ở lại khách sạn trò chuyện cùng người quen, ông đã chủ động nói với toàn đội đi trước. Khi đến gần giờ thi đấu, HLV Polking mới vội vàng nhờ ban tổ chức chở đến sân Thiên Trường và nên đã quên mang theo mũ bảo hiểm.

Được biết, HLV Polking đến kịp sân Thiên Trường để theo dõi những phút cuối trận đấu giữa U23 Lào và U23 Singapore.

Được biết, trận đấu của U23 Thái Lan gặp U23 Malaysia sẽ diễn ra ngay sau đó vào lúc 19h ngày 7/5. Đây là trận đấu đầu tiên của Thái Lan ở bảng B SEA Games 31.

Minh Hạnh (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/hlv-u23-thai-lan-di-muon-quen-mang-theo-mu-bao-hiem-a536763.html