Hồ Ngọc Hà chính thức hạ sinh một trai, một gái


Thứ 4, 04/11/2020 | 05:14


Cùng sự kiện

Hồ Ngọc Hà đã "vượt cạn" thành công, hạ sinh cặp sinh đôi một trai một, gái vào sáng 4/11.

Hồ Ngọc Hà đã "vượt cạn" thành công, hạ sinh cặp sinh đôi một trai một, gái vào sáng 4/11.

Sáng 4/11, "Nữ hoàng giải trí" Hồ Ngọc Hà chính thức sinh đôi một trai, một gái cho Kim Lý tại một bệnh viện quốc tế. Cộng đồng mạng "rần rần" chúc mừng nữ ca sĩ mẹ tròn con vuông.

Sáng 4/11, "Nữ hoàng giải trí" Hồ Ngọc Hà chính thức sinh đôi một trai, một gái.

Đại diện của Hà Hồ chia sẻ với Pháp luật & Bạn đọc cho biết, vì là sinh đôi nên bạn gái Kim Lý lựa chọn sinh mổ thay vì sinh thường, sức khỏe của cả mẹ và 2 thiên thần nhỏ đều ổn định. Người thân của nữ ca sĩ đã túc trực tại bệnh viện đủ để làm chỗ dựa tinh thần cho Hà Hồ.

Trước đó, nhan sắc của Hồ Ngọc Hà trong suốt thời gian mang bầu luôn nhận được lời khen của cư dân mạng. Dù mang thai đôi nhưng vóc dáng của cô không có quá nhiều thay đổi, Hà Hồ cũng từng chia sẻ bí quyết giúp cô giữ được vóc dáng thon gọn trên trang cá nhân.

Nhan sắc của Hồ Ngọc Hà trong suốt thời gian mang bầu luôn nhận được lời khen của cư dân mạng.

Sau cuộc tình đổ vỡ, giờ đây nữ ngôi sao đang vô cùng hạnh phúc bên Kim Lý. Nếu theo dõi trang cá nhân của "nữ hoàng giải trí" thường xuyên, có thể thấy được Hà Hồ nhận được sự chăm chút kỹ lưỡng, chiều chuộng hết mực từ bạn trai.

Hà Hồ nhận được sự chăm chút kỹ lưỡng, chiều chuộng hết mực từ bạn trai.

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý chính thức nên duyên từ khi hợp tác trong MV "Cả một trời thương nhớ" cuối năm 2017. Một thời gian sau khi bên nhau, cả hai quyết định công khai trong sự chúc phúc của nhiều bạn bè.

Người hâm mộ đang rất chờ mong được nhìn thấy hình ảnh của cặp long phượng nhà Hà Hồ - Kim Lý.

Linh Chi (T/h)

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/ho-ngoc-ha-chinh-thuc-ha-sinh-mot-trai-mot-gai-a344906.html