Hồ Ngọc Hà công khai "ngoại tình" với Thanh Hằng


Thứ 2, 07/07/2014 | 09:14


(ĐSPL) - Trên trang trang cá nhân của mình, hai mỹ nhân nổi tiếng Hồ Ngọc Hà và Thanh Hằng đã tình tứ gọi nhau là "vợ, chồng".

(ĐSPL) - Trên trang trang cá nhân của mình, hai mỹ nhân nổi tiếng Hồ Ngọc Hà và Thanh Hằng đã tình tứ gọi nhau là "vợ, chồng".

Không chỉ là những mỹ nhân với vẻ đẹp và sự nổi tiếng hàng đầu, Hồ Ngọc Hà và Thanh Hằng còn là những người bạn thân thiết trong showbiz Việt.

 Status của Hồ Ngọc Hà.

Hồ Ngọc Hà và Thanh Hằng cùng có mặt trong đêm chung kết Project Runway 2014 diễn ra tối qua (6/7).  Ngay từ khi mới xuất hiện, Hồ Ngọc Hà và Thanh Hằng đã thu hút sự chú ý của mọi người bởi gu thời trang tinh tế và sang trọng.

Hai người vốn là bạn bè thân thiết đã nhiều năm, vì vậy khi cùng tham dự chương trình này và ngồi cạnh nhau trên hàng ghế Vip, Hồ Ngọc Hà và Thanh Hằng liên tục trò chuyện cũng như thường xuyên chụp hình "tự sướng" với nhau. Sau đó, cả hai liên tục cập nhật hình ảnh mới của mình lên trang cá nhân cùng với những status khá thú vị. Nhưng status khiến fans thích thú hơn cả có lẽ là status Hồ Ngọc Hà gọi Thanh Hằng là "vợ" và Thanh Hằng gọi Hồ Ngọc Hà là "chồng".

Hà Hồ công khai

Những dòng comment thể hiện sự thích thú của fans trước câu nói hóm hỉnh của Hồ Ngọc Hà.

Hà Hồ công khai

Hồ Ngọc Hà diện bộ trang phục thiết kế lạ mắt với chữ "Hate You".

Hà Hồ công khai
Hà Hồ công khai

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/ho-ngoc-ha-cong-khai-ngoai-tinh-voi-thanh-hang-a39887.html