Hồ Ngọc Hà lần đầu khoe cận bụng bầu sau sinh, chỉ mất 3 tháng lấy lại vóc dáng khiến ai cũng trầm trồ


Thứ 6, 26/02/2021 | 03:09


Cùng sự kiện

"Bà mẹ bỉm sữa" Hồ Ngọc Hà bất ngờ đăng ảnh vòng 2 chảy xệ vào thời điểm sau sinh 2 tuần nhưng khiến ai cũng trầm trồ vì đã nhanh chóng lấy lại vóc dáng.

"Bà mẹ bỉm sữa" Hồ Ngọc Hà bất ngờ đăng ảnh vòng 2 chảy xệ vào thời điểm sau sinh 2 tuần nhưng khiến ai cũng trầm trồ vì đã nhanh chóng lấy lại vóc dáng.

Mới đây trên trang cá nhân, Hồ Ngọc Hà đã đăng tải dòng trạng thái dài chia sẻ về hành trình lấy lại vóc dáng của cô sau khi sinh hai bé sinh đôi. Cụ thể, bà xã Kim Lý công khai hình ảnh sau 2 tuần sinh con và ở thời điểm hiện tại để đưa ra sự so sánh cụ thể.

Dòng trạng thái chia sẻ kinh nghiệm lấy lại vóc dáng sau sinh của Hồ Ngọc Hà.

Bà mẹ 3 con chia sẻ: "Như Hà đã hứa, khi lấy lại được vóc dáng, Hà sẽ chia sẻ bí quyết cho tất cả mọi người. Hà nghĩ kinh nghiệm của mình đúc kết sau 2 lần sinh nở sẽ là vô cùng hữu ích với các mẹ.

Sau sinh lần 1 Hà có thể dần về lại form người dễ dàng bằng cách giữ chế độ ăn uống hợp lý, và tập luyện nhẹ nhàng hàng ngày. Tuy nhiên, sau sinh lần 2 lại là 1 câu chuyện hoàn toàn khác, nhất là với Hà. Bởi vì lần này Hà sinh cùng lúc 2 bé và độ tuổi cũng đã khác trước. Thật sự, quá trình giảm mỡ bụng nhất là phần bụng dưới da xổ là không hề dễ dàng. Da sau sinh rất nhạy cảm, vết mổ cũng chưa hoàn toàn hồi phục. Đó là lý do Hà hết sức cẩn trọng".

Vòng 2 của nữ ca sĩ có sự thay đổi ngoạn mục sau 3 tháng. 

Vào thời điểm khi Hà Hồ vừa mới sinh được 2 tuần, lúc này nữ ca sĩ không lên cân nhiều nhưng vòng 2 còn khá chảy xệ, khác xa với vóc dáng chuẩn thường thấy của nữ ca sĩ. Tuy nhiên, chỉ sau đó 3 tháng, cô đã lấy lại vòng 2 vô cùng săn chắc nhờ quá trình tập luyện và chế độ ăn uống hợp lý. Nữ ca sĩ tự tin khoe những bức ảnh body quyến rũ dù hiện tại đã là bà mẹ 3 con và vẫn đang trong giai đoạn làm "mẹ bỉm sữa".

Thời gian gần đây, trên trang cá nhân của mình, Hồ Ngọc Hà cũng thường xuyên chia sẻ hình ảnh các bài tập thể dục của mình cùng với huấn luyện viên. Không khó để nhận ra bà mẹ 3 con rất chăm chỉ luyện tập để có thể về lại vóc dáng ban đầu.

Bà xã Kim Lý chăm chỉ luyện tập để nhanh chóng lấy lại thân hình mơ ước. 

Bích Thảo (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/ho-ngoc-ha-lan-dau-khoe-can-bung-bau-sau-sinh-chi-mat-3-thang-lay-lai-voc-dang-khien-ai-cung-tram-tro-a357348.html