Hồ Quang Hiếu cầu hôn bạn gái kém 17 tuổi


Thứ 2, 24/04/2023 | 21:45


Cùng sự kiện

Ca sĩ Hồ Quang Hiếu đã bí mật cầu hôn bạn gái Tuệ Như tại một nhà hàng sang trọng ở TP.HCM.

Ngày 24/4, chia sẻ với truyền thông, Hồ Quang Hiếu cho biết anh đã lên mạng tham khảo cách cầu hôn của mọi người và quyết định tỏ tình đơn giản, lãng mạn vì ngại thể hiện tình cảm trước đám đông.

“Tôi hỏi ý kiến bạn bè, mọi người khuyên tôi nên nhảy flashmob, cầu hôn ở quán ăn đông người hay phố đi bộ Nguyễn Huệ. Tôi thấy khá hay nhưng bản thân đã có tuổi nên thấy không hợp và rất ngại. Tôi chọn cầu hôn bạn gái một cách nghiêm túc, đơn giản nhưng lãng mạn để thể hiện lòng thành của mình”, Hồ Quang Hiếu chia sẻ.

Nam ca sĩ nhắn tin hẹn hò Tuệ Như ăn tối như bình thường. Khi món ăn lên đủ, anh bất ngờ trao hoa và nhẫn cầu hôn kim cương khiến bạn gái ngượng ngùng. Trước tình cảm của Hồ Quang Hiếu, Tuệ Như bày tỏ sự hạnh phúc và chấp nhận lời cầu hôn của bạn trai.

Chuyện làng sao - Hồ Quang Hiếu cầu hôn bạn gái kém 17 tuổi
Chuyện làng sao - Hồ Quang Hiếu cầu hôn bạn gái kém 17 tuổi (Hình 2).
Hồ Quang Hiếu cầu hôn bạn gái Tuệ Như.

Tuệ Như cho biết: “Anh Hiếu luôn mang niềm vui và sự bất ngờ đến cho Như. Ở bên anh Hiếu, Như cảm nhận sự chân thành, sự thấu hiểu và chia sẻ. Như và Hiếu quyết định gắn kết vì có cùng chí hướng, mong muốn có một tổ ấm hạnh phúc”.

Theo giọng ca sinh năm 1983, chuyện tình cảm của họ được gia đình hai bên ủng hộ. Anh cùng bạn gái lên kế hoạch có em bé trước, kết hôn sau. "Nhiều người bảo chúng tôi quá vội vì mới yêu ba tháng đã muốn có con, nhưng chúng tôi đã trưởng thành, chín chắn nên suy nghĩ rất kỹ trước khi quyết định điều gì. Tôi đã 40 tuổi, phải xác định sớm, sợ sống trong cô độc", nam nghệ sĩ nói. Sắp tới, Hồ Quang Hiếu hạn chế ca hát, dành thời gian cho gia đình.

Theo giọng ca “Con bướm xuân”, sau khi lập gia đình, anh sẽ bớt chạy show lại, dành thời gian cho vợ con. “Dĩ nhiên tôi cũng cần có người vợ hiểu và chia sẻ với mình, đó mới là điều quan trọng. Ngược lại, tôi cũng phải quan tâm, yêu thương người đồng hành với mình nhiều hơn”, anh nói thêm.

Hồ Quang Hiếu nổi tiếng qua nhiều bản hit như Chỉ cần em hạnh phúc, Không cảm xúc, Con bướm xuân… Anh từng phát hành hơn 20 album và 12 đĩa đơn cùng nhiều nghệ sĩ khác. Nam ca sĩ còn thành công ở lĩnh vực phim ca nhạc, web-drama hút hàng trăm triệu lượt xem trên YouTube.

Tuệ Như sinh năm 2000, kém bạn trai 17 tuổi. Cô cao 1m8, là người mẫu tự do được 2 năm. Người mẫu nói chính anh là người chủ động kể hết, khiến cô thêm thương mến, muốn gắn bó với anh.

Mộc Miên (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/ho-quang-hieu-cau-hon-ban-gai-kem-17-tuoi-a573379.html