Hồ Quang Hiếu góp gạo nuôi con chung với Tấn Beo


Thứ 6, 21/07/2017 | 10:14


Vào ngày 25/7 tới đây, Hồ Quang Hiếu sẽ chính thức phát hành phim ca nhạc “Hổ phụ nuôi hổ tử”.

Vào ngày 25/7 tới đây, Hồ Quang Hiếu sẽ chính thức phát hành phim ca nhạc “Hổ phụ nuôi hổ tử”.

Đây là lần đầu tiên chàng ca sĩ điển trai lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh trong bộ phim ca nhạc do chính mình sản xuất. Hiện trailer “Hổ phụ nuôi hổ tử” vừa được đăng tải trên kênh YouTube chính thức của Hồ Quang Hiếu.


Phim ca nhạc “Hổ phụ nuôi hổ tử” là câu chuyện cảm động về tình yêu thương giữa con người với con người. Nội dung xoay quanh quá trình “chăm con chung” của Hồ Quang Hiếu và Tấn Beo. Hồ Quang Hiếu vào vai 1 chàng trai đam mê ca hát, vì hoàn cảnh gia đình nghèo khó nên Hồ Quang Hiếu phải vất vả làm đủ nghề để kiếm sống. Tấn Beo vào vai người bạn thân của Hồ Quang Hiếu. Cả hai đồng hành cùng nhau trong cuộc sống cũng như trong công việc. Khi vô tình gặp 1 em bé bị bố mẹ bỏ rơi, Hồ Quang Hiếu và Tấn Beo tuy nghèo nhưng vẫn quyết định mang về nuôi chung. Kể từ đây, hành trình nuôi con chung của cả hai bắt đầu với nhiều tình huống dở khóc, dở cười…

Chia sẻ về lý do lấn sân sang lĩnh vực phim ảnh, Hồ Quang Hiếu cho biết: "Hiếu từng diễn xuất trong nhiều MV nên rất muốn được thử sức mình ở lĩnh vực điện ảnh trong một vai diễn được 'đo ni, đóng giày' cho bản thân mình. Thêm vào đó, Hiếu luôn muốn được làm những việc chưa từng làm, được thử thách bản thân mình. Hiếu tin rằng cộng hưởng giữa niềm đam mê và sự nỗ lực sẽ tạo ra một sản phẩm thú vị dành cho khán giả".

Với sự đam mê của bản thân, Hồ Quang Hiếu và êkip phải lên kế hoạch trong nhiều tháng để tìm được bối cảnh quay cũng như những diễn viên phù hợp với kịch bản. Trong lần đầu đóng phim, Hồ Quang Hiếu đã trải qua nhiều vất vả. Nam ca sĩ phải tự đi tìm và thuyết phục những diễn viên tham gia chung cùng anh trong dự án lần này.

Ngoài ra, Hồ Quang Hiếu cũng chia sẻ về phim ca nhạc “Hổ phụ nuôi hổ tử” là sản phẩm ghi lại kỷ niệm trong chặng đường hoạt động nghệ thuật của anh. Hiện tại, Hồ Quang Hiếu vẫn tập trung chính vào con đường ca hát và xem phim ảnh chỉ là cuộc dạo chơi thoả mãn đam mê của mình.

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/ho-quang-hieu-gop-gao-nuoi-con-chung-voi-tan-beo-a196872.html