Hồ Quang Hiếu từng giấu gia đình thuê trọ một chỗ "rất ghê" và nhận câu trả lời bất ngờ từ mẹ


Thứ 4, 07/10/2020 | 07:05


Cùng sự kiện

Lúc bồng bột tuổi trẻ hay thành công trong sự nghiệp, Hồ Quang Hiếu luôn có mẹ bên cạnh.

Lúc bồng bột tuổi trẻ hay thành công trong sự nghiệp, Hồ Quang Hiếu luôn có mẹ bên cạnh.

Nam ca sĩ Hồ Quang Hiếu là khách mời của tập 12 "Ngôi sao đương thời". MC Thanh Bạch cho biết chương trình "Ngôi sao đương thời" thông báo riêng cho mỗi người để tạo sự bất ngờ, tuy nhiên Hồ Quang Hiếu cũng đã nhận ra từ hôm trước khi mẹ của anh “sửa soạn” rất kỹ để hôm nay đi ghi hình.

Nam ca sĩ Hồ Quang Hiếu.

Hồ Quang Hiếu kể về những kỷ niệm thời niên thiếu: “Lúc đó em còn non nớt lắm, em nghĩ rằng bố mẹ ly dị nên mình không còn gì để mất nên cứ quậy phá, thậm chí bỏ học phổ thông…”. Tuy nhiên, mẹ Hồ Quang Hiếu chẳng những không trách mắng mà còn khuyên bảo một cách nhẹ nhàng. Hành trình đi đến sự nổi tiếng hôm nay của nam ca sĩ đều có sự đồng hành của mẹ anh.

Nam ca sĩ cho biết mình từng tham gia cuộc thi tiếng hát truyền hình ở quê nhà và đạt giải khuyến khích. Sau đó Hồ Quang Hiếu được cử đi học tại trường Văn hóa Nghệ thuật Quân đội ở Hà Nội, từ đây khán giả mới được biết nam ca sĩ từng học nhạc cụ dân tộc là đàn T'rưng, song song với việc học thanh nhạc từ năm thứ hai.

Kể về quãng thời gian đầu bước chân vào Sài Gòn, Hồ Quang Hiếu cho biết mình từng làm phục vụ, tiếp tân trong 2 - 3 năm rồi mới bắt đầu đi hát đám cưới. Nam ca sĩ còn chia sẻ lúc đó thuê trọ một chỗ rất là "ghê", chỉ đủ chỗ nằm nên không dám cho mẹ biết vì sợ mẹ lo.

Mỗi lần mẹ vào thăm thì em đều phải giả bộ đi lang thang…”, Hồ Quang Hiếu chưa nói hết câu thì từ phía sau mẹ của anh bất ngờ xuất hiện và nói: “Mẹ biết hết rồi".

Hồ Quang Hiếu và mẹ.

Nói về các tác phẩm âm nhạc của Hồ Quang Hiếu, hai ca khúc đã đưa Hồ Quang Hiếu vươn đến hàng ngôi sao chính là "Con bướm xuân" và "Không cảm xúc". Nhưng trước đó nam ca sĩ đã nhận được sự giúp đỡ từ nhạc sĩ Nguyễn Đình Vũ với những ca khúc "Chỉ mong em hạnh phúc", "Đừng buông tay anh"…

Ca khúc "Con bướm xuân" chính là một kỷ lục của Hồ Quang Hiếu, từ đó nam ca sĩ đã đi theo hướng làm phim ca nhạc rất thành công sau này.

Luôn bắt kịp và tạo ra xu hướng, đó là những gì mà cặp bạn thân Hồ Quang Hiếu và Nguyễn Đình Vũ hướng đến. Vì thế nam ca sĩ chia sẻ trong tương lai, hai anh em sẽ thực hiện những sản phẩm âm nhạc mang hơi thở trữ tình, bolero nhưng theo kiểu phối mới lạ hơn. 

Ở phần cuối chương trình, bé Lê Quang Trường – một fan đặc biệt của Hồ Quang Hiếu – cùng mẹ bước lên sân khấu để được gặp trực tiếp thần tượng của mình.

Bé Lê Quang Trương mắc bệnh ung thư máu từ năm 5 tuổi, gia đình gặp rất nhiều khó khăn để chạy chữa, nhưng bé vẫn lạc quan và mong một ngày nào đó sẽ khỏi bệnh để được đi học. Gặp được thần tượng của mình, bé Quang Trường khá hồi hộp nhưng đã cùng Hồ Quang Hiếu song ca hết bài "Nơi ấy con tìm về".

Ca sĩ Hồ Quang Hiếu sử dụng số tiền quỹ 5 triệu đồng từ chương trình để gửi đến hai mẹ con bé Lê Quang Trường một món quà san sẻ yêu thương.

Vi An

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/ho-quang-hieu-tung-giau-gia-dinh-thue-tro-mot-cho-rat-ghe-va-nhan-cau-tra-loi-bat-ngo-tu-me-a341621.html