Hoà Bình: Hai xe máy đâm nhau, 3 người tử nạn trong đêm


Chủ nhật, 12/04/2020 | 04:27


Một chiếc mô tô đã đi không đúng phần đường quy định và gây ra vụ tai nạn nghiêm trọng làm 3 người tử vong tại chỗ trên quốc lộ 6 qua Hòa Bình.

Một chiếc mô tô đã đi không đúng phần đường quy định và gây ra vụ tai nạn nghiêm trọng làm 3 người tử vong tại chỗ trên quốc lộ 6 qua Hòa Bình.

Theo An ninh thủ đô, tối 11/4, theo báo cáo của Ban ATGT thành phố Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình đã xác định được nguyên nhân ban đầu vụ TNGT đêm 10/4 khiến 3 người tử vong tại chỗ.

Hiện trường vụ tai nạn 2 xe máy đâm nhau ở Hòa Bình - Ảnh: Tuổi trẻ.

Theo đó, nguyên nhân ban đầu gây ra là do mô tô đi hướng Sơn La - Hà Nội được điều khiển bởi nạn nhân Nguyễn Xuân Sang đã đi không đúng phần đường quy định.

Cụ thể, vụ tai nạn xảy ra vào lúc 23h15 ngày 10/4 tại Km 66+315 quốc lộ 6, xã Trung Minh, TP.Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình.

Vào thời điểm trên, hai thanh niên là Lê Việt Thắng (25 tuổi) và Phạm Đức Trung (25 tuổi, cùng trú tại xã Thịnh Minh, TP Hòa Bình) lái xe máy biển số BKS 28T1-2466 đi trên quốc lộ 6.

Khi cả hai đi đến đoạn đường thuộc địa phận xã Trung Minh (TP. Hòa Bình) thì va chạm với xe mô tô BKS 28H1-451.22 do anh Nguyễn Xuân Sang (21 tuổi, trú tại phường Dân Chủ, TP Hòa Bình) lái theo chiều ngược lại.

Cú đâm mạnh khiến cả ba nạn nhân ngã văng ra đường. Lúc này, một xe tải bất ngờ đi tới chèn qua người một nạn nhân.

Vụ tai nạn khiến cả ba người đi xe máy tử vong tại chỗ. Tại hiện trường 2 chiếc xe máy bị hư hỏng nặng phần đầu, nhiều mảnh vỡ của phương tiện vỡ vụn trên mặt đường.

Lãnh đạo Phòng Cảnh sát giao thông tỉnh Hòa Bình cho biết thời điểm xảy ra vụ tai nạn đoạn đường này vắng người qua lại, không có đèn chiếu sáng nên có thể hai xe máy đã đi vào làn đường của nhau.

Ngay sau khi vụ tại nạn xảy ra, CATP Hòa Bình đã tổ chức bảo vệ hiện trường, khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, bàn giao thi thể nạn nhân cho gia đình và giải tỏa hiện trường.

Bên cạnh đó, Ban ATGT thành phố Hòa Bình đã thành lập đoàn đi thăm hỏi động viên các gia đình nạn nhân với số tiền 3 triệu đồng cho mỗi gia đình.

Minh Khôi (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/hoa-binh-hai-xe-may-dam-nhau-3-nguoi-tu-nan-trong-dem-a319296.html