Hoa hậu Biển Thùy Trang trẻ trung tươi tắn, được các em học sinh vây kín


Thứ 3, 04/04/2017 | 10:52


Cùng sự kiện

Sáng ngày 4/4, Hoa hậu Biển Thùy Trang có mặt tại Vĩnh Phúc tham dự một chương trình bảo vệ môi trường.

Sáng ngày 4/4, Hoa hậu Biển Thùy Trang có mặt tại Vĩnh Phúc tham dự một chương trình bảo vệ môi trường.

Giản dị với quần jean, áo phông, phong thái gần gũi trẻ trung, Thùy Trang nhanh chóng nhận được sự ủng hộ của mọi người.


Người đẹp sinh năm 1995 thoải mái giao lưu cùng các bạn học sinh, chụp ảnh lưu niệm và trao các phần quà cho những bạn trẻ nhiệt tình trao đổi các ý kiến về việc bảo vệ môi trường.


Các bạn học sinh đã rất thích thú khi đứng gần hoa hậu, yêu mến sự thân thiện của Thuỳ Trang nên đã quây kín lấy cô, xin chữ ký, xin được chụp hình chung.Chia sẻ về việc tham gia chương trình, người đẹp cho biết: "Cá nhân Trang nhận thấy việc trồng cây xanh là một trong những hành động thiết thực để bảo vệ môi trường và nâng cao chất lượng sống của chúng ta. Với Trang, việc góp sức mình trong công tác bảo vệ môi trường là một vinh dự của bản thân.

Vì vậy, khi được mời làm Đại sứ của chương trình, Trang cảm thấy rất vinh dự và tự hào. Trang mong rằng sẽ luôn được đồng hành với các chương trình bảo vệ môi trường và thông qua đó vận động, khuyến khích các bạn trẻ, như các bạn học sinh hôm nay cùng góp sức mình để thực hiện các hành động bảo vệ môi trường.


Đối với Trang các hoạt động về bảo vệ môi trường có thể rất nhỏ bé như không vứt rác ra đường, trồng thêm cây xanh, hay vận động người thân tham gia bảo vệ môi trường đều đáng quý, ý nghĩa".


Gần một năm sau ngày đăng quang, Thùy Trang chưa vội lấn sâu vào làng giải trí. Cô giữ đúng lời hứa của mình với khán giả, cố gắng hoàn thành việc học chuyên ngành, đảm bảo tốt vai trò, nghĩa vụ của Hoa hậu Biển Việt Nam 2016 gồm quảng bá du lịch đồng thời kêu gọi bảo vệ môi trường.

Photo: Đình Hòa

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/hoa-hau-bien-thuy-trang-tre-trung-tuoi-tan-duoc-cac-em-hoc-sinh-vay-kin-a186326.html