Hoa hậu Biển Thùy Trang xinh đẹp duyên dáng hội ngộ Xuân Bắc


Thứ 6, 31/03/2017 | 07:55


Cùng sự kiện

Hoa hậu biển Thuỳ Trang đã tới dự buổi ra mắt bộ phim điện ảnh mới diễn ra tối qua tại Hà Nội.

Hoa hậu biển Thuỳ Trang đã tới dự buổi ra mắt bộ phim điện ảnh mới diễn ra tối qua tại Hà Nội.

Càng ngày càng được khen ngợi là xinh đẹp hơn, Hoa hậu Biển gây thu hút khi diện một chiếc đầm màu nude ngọt ngào khoe vai trần quyến rũ, mềm mại.


Bộ đầm đuôi cá được thiết kế ôm sát, khoe phom dáng chuẩn của người đẹp, những đính kết cầu kỳ trên áo giúp cô nổi bật, lộng lẫy mà không kém phần duyên dáng, nữ tính.


Thùy Trang đã hội ngộ Xuân Bắc tại buổi công chiếu, nam diễn viên tít mắt cười khi ống kính hướng về phía mình.


Hoa hậu Biển Thuỳ Trang, diễn viên Xuân Bắc cùng loạt sao đến ủng hộ tác phẩm đặc biệt của đạo diễn Lương Đình Dũng, với câu chuyện cảm động về tình cảm cha con.


Hoa hậu Biển đã bày tỏ, cô rất xúc động khi xem phim, cảm nhận được sâu sắc hơn tình cảm bao la vô bờ bến của người cha, Hoa hậu cũng thích thú chụp hình chung với các em nhỏ diễn viên trong phim vì ngưỡng mộ.

Thời điểm này, Thuỳ Trang khá bận rộn cho việc chuẩn bị đồ án tốt nghiệp vào tháng 6 tới, chính vì vùi đầu vào đồ án nên Hoa hậu hạn chế xuất hiện tại các sự kiện, chỉ tham gia các sự kiện mang tính xã hội, cộng đồng.

Sau khi tốt nghiệp, Thuỳ Trang dự định sẽ phát triển công việc mình yêu thích là thiết kế nội thất.

Photo: Đình Hoà

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/hoa-hau-bien-thuy-trang-xinh-dep-duyen-dang-hoi-ngo-xuan-bac-a185929.html