Hoa hậu Đại dương: Vân Quỳnh đoạt giải The Grand Beauty


Thứ 2, 12/05/2014 | 03:47


(ĐSPL) – Thí sinh Lê Thị Vân Quỳnh đã vinh hạnh được chọn cho giải thưởng The Grand Beauty.

(ĐSPL) – Thí sinh Lê Thị Vân Quỳnh đã vinh hạnh được chọn cho giải thưởng The Grand Beauty trong cuộc thi Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2014.

  Qua 2 ngày cuối tuần qua với nhiều hoạt động tại The Grand Ho Tram Strip, 32 thí sinh vào chung kết cuộc thi Hoa hậu Đại Dương đã có những trải nghiệm thú vị với các hoạt động ngoài trời như: Thăm làng chài, sinh hoạt tập thể, trò chơi âm nhạc...
 Thí sinh số 19 Lê Thị Vân Quỳnh đã vinh hạnh được chọn cho giải thưởng The Grand Beauty. 
 
 Trong đêm Gala tại The Grand Ho Tram Strip, các Hoa hậu, Á hậu, người mẫu quốc tế cũng hội tụ trong bộ áo dài của nhiều nhà thiết kế.
 Á hậu thể thao Thế giới Phạm Hương xuất hiện với vai trò là Đại Sứ tại Gala Dinner ra mắt 32 thì sinh lọt vào đêm chung kết Hoa Hậu Đại Dương 2014.
  Người đẹp rạng rỡ trong một thiết kế của NTK Chung Thanh Phong.
 Phạm Hương khoe sắc cùng Hoa hậu Đông Nam Á Diệu Hân trong trang phục của NTK Minh Tú.
 Siêu mẫu quốc tế - Giám khảo Elisabeth Thủy Tiên cũng xuất hiện rạng rỡ với chiếc váy xanh của NTK Minh Tú. Bên cạnh Thủy Tiên, Á hậu Đông Nam Á Đồng Thanh Vi khoe sắc trong trang phục của NTK Hoàng Hải.
 Vương miện Hoa hậu Đại dương sẽ được trao luân lưu cho thí sinh chiến thắng, trị giá 1,6 tỷ đồng được thiết kế vô cùng tinh xảo với ngọc trai và kim cương xanh. 

HOÀNG ANH

Cùng báo Đời sống và Pháp luật xem thêm clip "Phản ứng của Trung Quốc trước Tuyên bố của ASEAN":

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/hoa-hau-dai-duong-van-quynh-doat-giai-the-grand-beauty-a32597.html