Hoa hậu Diệu Linh sexy với set đồ ren gợi cảm


Thứ 6, 02/12/2016 | 00:51


(ĐSPL) - Hoa hậu Đông Nam Á Diệu Linh lại gây sốt với những mẫu đầm gợi cảm do chính cô thiết kế.

(ĐSPL) - Hoa hậu Đông Nam Á Diệu Linh lại gây sốt với những mẫu đầm gợi cảm do chính cô thiết kế.

Với chất liệu ren, lưới…cầu kỳ và sang trọng, Hoa hậu Diệu Linh vừa cho ra mắt Bộ sưu tập trang phục cho mùa Noel đang đến gần. Đây là những mẫu do Diệu Linh thiết kế và thực hiện.

Quyết định lấn sân sang lĩnh vực thời trang là một trong những bước đột phá nhất của Hoa hậu Diệu Linh trong năm 2016. Từ một cô nàng đam mê thời trang, Diệu Linh dần dần mài mò, học hỏi và cho ra đời nhiều bộ trang phục đẹp mắt dành cho phái đẹp. Khách hàng của cô còn là những hoa hậu, người đẹp nổi tiếng trong showbiz.

Bên cạnh đó, Diệu Linh không ngại trở thành người mẫu cho những bộ trang phục gợi cảm này. Với Diệu Linh, cô yêu thích phong cách nhẹ nhàng, gợi cảm, nên sự lựa chọn này rất phù hợp với cá tính của bản thân.

Từng là một siêu mẫu thành công, với chiều cao tốt và thân hình gợi cảm, Diệu Linh luôn làm rất tốt trong những bộ ảnh thời trang. Người đẹp Hải Phòng vừa khéo léo khoe những đường cong gợi cảm, vừa cho thấy sức hút của khuôn mặt rất sắc sảo của mình.
Trong thời gian tới, hoa hậu Diệu Linh tiếp tục sẽ phát triển và mở rộng thương hiệu của mình. Mải mê với sự nghiệp kinh doanh thời trang, chính vì thế thỉnh thoảng người hâm mộ mới thấy Diệu Linh xuất hiện tại các sự kiện giải trí. Diệu Linh cũng cho biết, cô dần chán ánh đèn showbiz mà muốn tạo dựng một sự nghiệp riêng, thời trang là niềm đam mê thực sự trong cô lúc này.

Photo : Rin Trần

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/hoa-hau-dieu-linh-sexy-voi-set-do-ren-goi-cam-a172484.html