Hoa hậu hài Thu Trang thừa nhận đã chỉnh sửa nhan sắc


Thứ 5, 19/04/2018 | 03:22


Nữ diễn viên đã chia sẻ trước tin đồn cô phẫu thuật thẩm mỹ đang gây xôn xao.

Nữ diễn viên đã chia sẻ trước tin đồn cô phẫu thuật thẩm mỹ đang gây xôn xao.

Thu Trang vừa xuất hiện trong sự kiện khai trương một cửa hàng sau khi vướng tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ. Với những hình ảnh trẻ trung hơn hẳn so với trước kia, nữ diễn viên bị cư dân mạng cho rằng sử dụng “dao kéo”.

Thu Trang thẳng thắn nói rằng: "Làm đẹp là nhu cầu của tất cả mọi người, đó cũng là một cách để thể hiện sự tự trọng và tôn trọng người xung quanh, nhất là nghệ sĩ như Trang".

Vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật.

"Ở một khía cạnh khác, là một người vợ, chăm sóc nhan sắc cũng là một cách để giữ gìn hạnh phúc gia đình. Cơ địa và gương mặt Trang thuộc dạng gầy, chưa kể một quá trình dài đi diễn đêm, việc ăn ngủ thường xuyên lệch nhịp sinh họ, nên mặt Trang nhìn khá hốc hác nếu không trang điểm.

Thế nên Trang quyết định nhận lời sang Hàn Quốc để tiêm mỡ tự thân lên mặt, kết hợp nâng cơ mí mắt để gương mặt trông đầy đặn, có thần sắc và trẻ trung hơn. Trang là người khá nhát, nên không dám ‘dao kéo’ như mọi người nghĩ đâu, chỉ sử dụng ‘kim chỉ’ thôi!", Thu Trang dí dỏm.

Bạn bè Thu Trang tới ủng hộ cô ngày khai trương cửa hàng đồ uống.

Tại buổi khai trương cửa hàng đồ uống mới đây của Thu Trang, rất đông bạn bè như Thuận Nguyễn, Sam, Diệu Nhi, Anh Tú... đã đến chúc mừng nữ diễn viên.

Hải Anh (T/h)


Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/hoa-hau-hai-thu-trang-thua-nhan-da-chinh-sua-nhan-sac-a226818.html