Hoa hậu Hoàn vũ 1994 phải phẫu thuật vì lên cơn đau tim


Chủ nhật, 05/03/2023 | 20:15


Cùng sự kiện

Sau khi lên cơn đau tim, Hoa hậu Hoàn vũ 1994 Sushmita Sen đã được gia đình đưa đến bệnh viện phẫu thuật.

Trên trang mạng xã hội cá nhân, Hoa hậu Hoàn vũ 1994 Sushmita Sen đã chia sẻ về tình trạng sức khoẻ gần đây của cô. Cụ thể, người đẹp cho biết cô đã phải nhập viện và phẫu thuật vì lên cơn đau tim.

Hoa hậu Sushmita Sen viết: "Tôi bị đau tim vài ngày trước và phải tiến hành cuộc phẫu thuật quan trọng. Bác sĩ cho biết, tim tôi đã ổn định và có thể xuất viện".

hoa hau hoan vu sushmita sen
Hoa hậu Sushmita Sen. Ảnh: ST 

Nàng hậu cho biết thêm hậu phẫu thuật, sức khoẻ của cô hiện đang dần hồi phục. Mỹ nhân Ấn Độ hiện đã được gia đình đưa về nhà để nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng.

Được biết, Sushmita Sen sinh năm 1975, đăng quang ngôi vị Hoa hậu Ấn Độ 1994 và sau đó đại diện quốc gia tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 1994. Cô trở thành người đẹp Ấn Độ đầu tiên đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ.

Bên cạnh nhan sắc xinh đẹp, Sushmita còn được đánh giá cao về học thức và là một trong những nàng hậu có phần thi ứng xử hay nhất lịch sử Hoa hậu Hoàn vũ. 

Hậu đăng quang, Sushmita Sen phát triển sự nghiệp diễn viên ở Bollywood và nhanh chóng nổi tiếng bằng tài năng, nhan sắc của mình.

Minh Hạnh (T/h) 

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/hoa-hau-hoan-vu-1994-phai-phau-thuat-vi-len-con-dau-tim-a567795.html