Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022: Câu trả lời ứng xử giúp Ngọc Châu giành vương miện


Chủ nhật, 26/06/2022 | 07:34


Cùng sự kiện

Nguyễn Thị Ngọc Châu, người đẹp đến từ Tây Ninh đã phản xạ nhanh, trình bày dõng dạc câu trả lời của mình, xuất sắc trở thành tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.

Tối 25/6, chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam diễn ra tại TP.HCM.

Vượt qua 40 thí sinh, Ngọc Châu chiến thắng ngôi vị cao nhất. Tân hoa hậu sinh năm 1994. Cô cao 1,74m, số đo 3 vòng 84-58-94 cm. Trước thềm chung kết, Ngọc Châu cũng được dự đoán là ứng cử viên sáng giá.

Khán giả đánh giá tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam thể hiện thuyết phục trong phần thi ứng xử. Trước câu hỏi "Trong 5 năm tới, bạn sẽ là ai?", Ngọc Châu trả lời: "5 năm tới, Ngọc Châu vẫn là Ngọc Châu, vẫn tiếp nối hành trình chia sẻ với trái tim nồng nhiệt và đôi tay sẵn sàng hành động để theo đuổi giấc mơ của mình. Tôi muốn mang đến những điều kiện đầy đủ về giáo dục, y tế và tình cảm cho trẻ em".

hoa hau hoan vu viet nam 2022 cau tra loi ung xu giup ngoc chau gianh vuong mien1
Ngọc Châu đăng quang ngôi vị cao nhất. (Ảnh: Zing)

Sở hữu nhan sắc chín muồi, kinh nghiệm thi đấu dày dặn, Ngọc Châu đến với Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 với nhiều lợi thế. Cô từng giành ngôi vị Quán quân Vietnam's Next Top Model 2016, Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam 2018, Hoa hậu Siêu quốc gia châu Á 2019.

Ngoài kinh nghiệm chinh chiến tại các đấu trường sắc đẹp, cô còn là gương mặt quen của sàn diễn thời trang và khả năng giao tiếp tốt.

Vì thế, cô luôn nằm trong danh sách những ứng viên "nặng ký" của chương trình. Tuy nhiên, Ngọc Châu chia sẻ, cô không "ngủ quên trên chiến thắng" mà luyện tập hết mình vì năm nay sân chơi nhan sắc có rất nhiều thí sinh tiềm năng.

hoa hau hoan vu viet nam 2022 cau tra loi ung xu giup ngoc chau gianh vuong mien2
Ngọc Châu bên Tân Á hậu 1 Lê Thảo Nhi. Tân Á hậu 2 Huỳnh Phạm Thủy Tiên. (Ảnh: Dân trí)

Trong quá trình tham gia cuộc thi năm nay, Ngọc Châu từng nhận được câu hỏi của giám khảo Võ Hoàng Yến về việc vẫn đi thi dù đã có nhiều danh hiệu.

Ngọc Châu cho hay: "Mỗi cuộc thi em tham gia có tiêu chí khác nhau. Tâm thế của em là chấp nhận mọi thứ. Em muốn thử thách bản thân nhiều hơn, bước ra khỏi vùng an toàn". Và với việc đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Ngọc Châu minh chứng không gì là không thể.

Việt Hương (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/hoa-hau-hoan-vu-viet-nam-2022-cau-tra-loi-ung-xu-giup-ngoc-chau-gianh-vuong-mien-a542237.html