Hoa hậu Kỳ Duyên: "Tôi đã quá vô tư thể hiện cá tính"


Thứ 2, 05/09/2016 | 07:49


Mỹ nhân sinh năm 1996 đã có những trải lòng sau hàng loạt scandal vừa qua.

Mỹ nhân sinh năm 1996 đã có những trải lòng sau hàng loạt scandal vừa qua.

Hoa hậu Kỳ Duyên sinh năm 1996, cô đăng quang ngôi vị Hoa hậu Việt Nam năm 2014 lúc vừa tròn 18 tuổi. Sau 2 năm đương nhiệm, cái tên Nguyễn Cao Kỳ Duyên liên tục gắn liền với các scandal và trở thành "Hoa hậu thị phi nhất lịch sử".

Tuy nhiên án phạt nặng nhất của Kỳ Duyên là sau ồn ào hút thuốc lá, cô đã bị BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 tước quyền đồng hành với cuộc thi và không được trao vương miện và quyền trượng cho Tân Hoa hậu.

Những scandal đó đã khiến những việc làm từ thiện, tham gia công tác xã hội của Kỳ Duyên bị khán giả quên đi. Suốt một tháng vừa qua, Hoa hậu gốc Nam Định quyết định ở ẩn và hối lỗi. Giờ đây khi mọi chuyện bình tâm, cô đã vui vẻ trải lòng với giới truyền thông.

Hình ảnh mới nhất của Hoa hậu Việt Nam 2014 Kỳ Duyên.

- Thời gian vừa qua, cuộc sống của Kỳ Duyên ra sao sau ồn ào hút thuốc lá?

Hiện tại thì tâm trạng tôi khá ổn hơn rồi, tôi cũng đang chuẩn bị cho công việc học tập trong năm học mới cũng như các hoạt động xã hội, thiện nguyện. Tôi nghĩ mình đã dần trưởng thành hơn và biết nên làm gì và không nên làm gì.

- Không được tham gia chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016 và trao vương miện cho Tân Hoa hậu, chị cảm thấy như thế nào?

Tôi cảm thấy khá buồn và đáng tiếc cho bản thân khi không được tham gia đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016. Tôi và cả gia đình đều theo dõi chương trình qua màn ảnh nhỏ. Tôi cảm thấy rất tiếc khi không được đứng trên sân khấu cũng như trao vương miện cho Đỗ Mỹ Linh, một người bạn cùng trường cũng như cùng CLB với tôi. Dù sao mọi chuyện cũng đã qua rồi và cảm xúc lúc đó thật khó nói.

Sau sóng gió, giờ đây cô đang chuẩn bị cho việc học tập lẫn công tác xã hội.

- Sau những sự cố vừa qua chị rút ra được bài học gì cho bản thân mình?

Tôi nghĩ rằng mình học được rất nhiều, tôi đã quá vô tư thể hiện cá tính mà không hề để ý những trọng trách mình phải vác trên vai cũng như hình ảnh của một Hoa hậu. Từ nay về sau tôi sẽ phải chú ý hơn, và phải luôn ý thức được mình là một Hoa hậu. Tôi sẽ không bao giờ hút thuốc, với tôi việc hút thuốc là không tốt nhất là với các bạn nữ. Tôi hy vọng bản thân sẽ không còn gặp những điều đáng tiếc như thời gian vừa qua.

- Chị muốn nhắn nhủ điều gì đến Tân Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh để không còn đi vào "vết xe đổ" của mình?

Tôi mong Mỹ Linh sẽ định hướng được đúng đắn con đường mình đang đi, và sẽ rút kinh nghiệm từ những sự cố của tôi. Và hơn hết là Linh phải tìm được một ekip tốt về truyền thông lẫn xây dựng hình ảnh để luôn đẹp trong mắt của công chúng. Và nên nhớ cứ đi ra ngoài thì mình phải luôn chỉn chu, là một Hoa hậu Việt Nam.

Kỳ Duyên cảm thấy bản thân trưởng thành và chững chạc lên sau nhiều sóng gió.

- Có tin đồn chị đã chia tay bạn trai thiếu gia trong thời gian gặp scandal?

Tin đồn thì cũng chỉ mãi là tin đồn mà thôi, tôi nghĩ rằng đây là chuyện riêng tư của cá nhân. Từ trước đến nay tôi cũng không phải là người thích chia sẻ chuyện tình cảm lên truyền thông.

- Sau 2 năm đăng quang, nhan sắc của chị ngày càng thay đổi, chị trả lời sao về việc bị nghi ngờ phẫu thuật thẩm mỹ?

Tôi nghĩ rằng con gái thì ai cũng thích đẹp và muốn làm đẹp. Lúc trước tôi chưa ý thức được vẻ bề ngoài, còn bây giờ tôi khá kỹ trong việc chăm sóc nhan sắc. Giờ đây không chỉ có phẫu thuật mới đẹp mà chúng ta còn nhiều phương pháp hiện đại hơn để giúp bản thân trở nên tự tin.

Nói về dao kéo thì tôi chưa từng đụng đến còn các phương pháp khác thì có. Tôi nghĩ việc thẩm mỹ thì không hề xấu miễn là chúng ta đừng lạm dụng để khiến mình trở thành con người khác và bị ảnh hưởng đến sức khỏe là được.

Cô từ chối khi được hỏi về chuyện tình cảm với bạn trai thiếu gia.

Cám ơn những chia sẻ của Kỳ Duyên!

K.Anh

Nguồn: Eva/Khám phá

Xem thêm video Giải trí:

[mecloud]NKW9xKHamU[/mecloud]

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/hoa-hau-ky-duyen-toi-da-qua-vo-tu-the-hien-ca-tinh-a146552.html