Hoa hậu Siêu quốc gia 2022: Kim Duyên nhận tin vui đầu tiên


Chủ nhật, 03/07/2022 | 13:53


Cùng sự kiện

Tại cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2022, đại diện Việt Nam Kim Duyên đã nhận tin vui đầu tiên.

Á hậu Nguyễn Huỳnh Kim Duyên, đại diện Việt Nam tham gia Hoa hậu Siêu quốc gia 2022, đã xuất sắc vượt qua nhiều đối thủ khác và giành chiến thắng hạng mục của giải Supra Model trong khuôn khổ cuộc thi. Trong phần thi này, các thí sinh đã thể hiện khả năng catwalk, trình diễn và gu thời trang. Theo đó, đại diện Việt Nam đã có phần trình diễn nổi bật và nhận được nhiều lời khen.

kim duyen hoa hau sieu quoc gia
Kim Duyên tự tin trong phần thi catwalk ở Hoa hậu Siêu quốc gia 2022. 

Ngay khi bước ra sân khấu, Kim Duyên đã "chặt đẹp" các đối thủ khác với nhan sắc xinh đẹp và thần thái tự tin. Nhờ vậy, nhan sắc đến từ Cần Thơ đã xuất sắc nhận giải Supra model of Asia 2022. Ngoài Kim Duyên, 4 nhan sắc khác cũng được vinh danh ở giải Supra Model bao gồm: Alexandrine Belle-Étoile (Mauritius) thắng danh hiệu Supra Model Africa (Châu Phi); Valentina Espinosa (Colombia) danh hiệu Supra Model Americas (Châu Mỹ); Carisa Peart (Jamaica) danh hiệu Supra Model Caribbean (vùng Caribe) và Kristýna Malířová (CH Séc) danh hiệu Supra Model Europe (Châu Âu).

screen shot 2022 07 03 at 105150
5 gương mặt xuất sắc thắng giải Supra model trong khuôn khổ Hoa hậu Siêu quốc gia 2022. 

Trong số 5 thí sinh chiến thắng ở các khu vực và châu lục, thí sinh thắng giải Supra Model of the Year sẽ được gọi tên vào top trong chung kết. 

Trước đó, khi mới đến Ba Lan, Kim Duyên từng gặp vấn đề về sức khoẻ khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng. Tuy nhiên, đại diện Việt Nam hiện đã lấy lại được tinh thần và dần ổn định sức khỏe, cô liên tục cập nhật hình ảnh các hoạt động của mình tại Hoa hậu Siêu quốc gia 2022. Với những thành tích đầu tiên, fan Việt kỳ vọng Kim Duyên sẽ có thành tích tốt tại cuộc thi này.

Minh Hạnh (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/hoa-hau-sieu-quoc-gia-2022-kim-duyen-nhan-giai-thuong-dau-tien-a542995.html