Hoa hậu Thanh Mai nhận làm mẹ nuôi con gái diễn viên Đức Tiến


Thứ 2, 19/04/2021 | 14:43


Cùng sự kiện

Hoa hậu Phu nhân châu Á toàn cầu 2015 Thanh Mai vừa nhận làm mẹ nuôi con gái của diễn viên Đức Tiến và Hoa hậu Bình Phương.

Mới đây, Hoa hậu Phu nhân châu Á toàn cầu 2015 Thanh Mai vừa nhận làm mẹ nuôi con gái của diễn viên Đức Tiến và Hoa hậu Bình Phương, trong lễ rửa tội cho bé Phương Mai tại nhà thờ cô cũng có mặt để chung vui cùng gia đình.

Từng giành giải cao nhất cuộc thi Hoa hậu Phu nhân châu Á toàn cầu 2015 tại Nhật Bản, người đẹp Thanh Mai tạo thiện cảm với cộng đồng người Việt tại Mỹ nói riêng và hải ngoại nói chung thông qua những thành quả trong công việc đào tạo về ngành tóc, làm nail và cả hệ thồng làm đẹp…

Hoa hậu Phu nhân châu Á toàn cầu 2015 Thanh Mai.

Có mối quan hệ thân thiết với vợ chồng diễn viên Đức Tiến và Hoa hậu Bình Phương, Hoa hậu Thanh Mai mong muốn được làm mẹ nuôi của bé Phương Mai. Cũng vì lý do này, con gái diễn viên Đức Tiến và Hoa hậu Bình Phương được đặt tên Phương Mai. Tên của bé được ghép từ tên của mẹ ruột và mẹ nuôi lại với nhau.

Diễn viên Đức Tiến cho biết anh không những ngưỡng mộ tài năng của Hoa hậu Thanh Mai mà còn quý mẹ nuôi của con gái mình ở góc độ đạo đức. Thanh Mai thường xuyên dành thời gian cho những chuyến thiện nguyện ở hải ngoại cũng như ở trong nước. Đó cũng là điều anh mong muốn con gái mình học hỏi được từ mẹ nuôi để phát triển tư duy và trí tuệ sau này.

Hoa hậu Thanh Mai nhận làm mẹ nuôi của bé Phương Mai - con gái diễn viên Đức Tiến và Hoa hậu Bình Phương.

Hoa hậu Thanh Mai là một trong những người Việt có đóng góp to lớn cho sự phát triển của cộng đồng hải ngoại. Dù đã bước sang tuổi tứ tuần, chị vẫn luôn chăm chỉ và tích cực trau dồi từ tri thức đến kỹ năng để phục vụ cho công việc và cuộc sống.

Vừa qua, Hoa hậu Thanh Mai cùng gia đình thực hiện chuyến thăm chùa Pháp Vân tại Mỹ để cầu bình an cho gia đình và xã hội. Cô mong đại dịch COVID-19 mau qua để mọi người trở lại cuộc sống bình thường và ổn định cuộc sống. Bên cạnh đó, Hoa hậu Thanh Mai và Đức Tiến cũng mong được về quê hương để thăm người thân và thực hiện những chuyến thiện nguyện trong thời gian sớm nhất.

Đinh Kim 

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/hoa-hau-thanh-mai-nhan-lam-me-nuoi-con-gai-dien-vien-duc-tien-a363055.html