Hoa hậu Thanh Thủy công khai thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ


Thứ 4, 29/03/2023 | 08:03


Cùng sự kiện

Sau thời gian ồn ào trên mạng xã hội về nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ, mới đây Hoa hậu Thanh Thủy đã lên tiếng xác nhận.

Tối 28/3, trong buổi livetream trên trang cá nhân, Hoa hậu Thanh Thủy lần đầu tiên công khai với khán giả rằng cô đã thẩm mỹ vòng một, chỉnh sửa mũi để có một gương mặt và cơ thể hoàn hảo hơn.

“Đây là một quyết định khó khăn vì thuỷ vừa mới đăng quang Hoa hậu Việt Nam được vài tháng. Thuỷ nghĩ rằng, việc đăng quang hoa hậu chưa hẳn là dừng lại hành trình hoàn thiện bản thân cả về tri thức lẫn ngoại hình. Việc mong muốn được đẹp hơn và hoàn thiện bản thân hơn nữa là một điều bình thường và tự nhiên”, Hoa hậu Thanh Thủy chia sẻ.

2023 03 26 161113
2023 03 26 161144
2023 03 26 161130
Hoa hậu Thanh Thủy sau khi phẫu thuật thẩm mỹ.

Không phủ nhận rằng, người đẹp đã có sự lột xác ngoạn mục, khi sở hữu gương mặt thanh tú, vóc dáng cân đối hơn hẳn thời điểm đăng quang.

Tuy nhiên, nhiều người đặt ra câu hỏi: Tiêu chí chung của Hoa hậu Việt Nam là hướng đến hình ảnh một vẻ đẹp tự nhiên của người phụ nữ, nhưng cuối cùng các hoa hậu đăng quang xong vẫn thực hiện phẫu thuật?

Song cũng có nhiều ý kiến cho rằng, tiêu chí dành cho hoa hậu và các cuộc thi hiện nay đã thoáng hơn trước nên việc hoa hậu sử dụng phẫu thuật thẩm mỹ sau đăng quang như một phương tiện nhằm thăng hạng nhan sắc, xét một cách cơ bản không có gì sai.

Đồng thời, có quan điểm cho rằng việc ngày càng trau chuốt về ngoại hình để xây dựng hình ảnh một người đẹp - gương mặt giải trí đa năng là một việc làm chính đáng, không nên khắt khe.

2023 03 26 160907
Thanh Thủy thời điểm đăng quang.

Huỳnh Thị Thanh Thủy đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2022. Cô từng đoạt danh hiệu hoa khôi Đại học Ngoại ngữ trực thuộc Đại học Đà Nẵng, Á khôi 1 cuộc thi Học sinh - Sinh viên thanh lịch TP. Đà Nẵng năm 2021. Hiện nay, người đẹp là sinh viên năm ba khoa Ngôn ngữ Anh, Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng.

Sau đăng quang, vẫn chưa rõ đâu là cuộc thi quốc tế mà Thanh Thủy sẽ tham gia. Hiện tại, nàng hậu vẫn đang thực hiện trọng trách trong thời gian đương nhiệm Hoa hậu Việt Nam. Trên trang cá nhân, Thanh Thủy thường xuyên chia sẻ những hình ảnh tham gia các hoạt động thiện nguyện.

Cách đây ít ngày, Hoa hậu Huỳnh Thị Thanh Thủy đón tin vui khi chính thức nhập học và nhận học bổng toàn phần với trị giá là 400 triệu đồng của chương trình đào tạo liên kết quốc tế giữa một trường đại học của Vương quốc Anh với một trường đại học tại Việt Nam. Thanh Thủy sẽ theo học chương trình cử nhân trong vòng 3 năm tại Việt Nam.

Hoa hậu Việt Nam 2022 khẳng định, việc theo đuổi con đường học đại học không chỉ giúp cô phát triển bản thân mà còn vì mục tiêu trở thành người đóng góp tích cực cho xã hội trong tương lai.

Mộc Miên

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/hoa-hau-thanh-thuy-da-cong-khai-thua-nhan-phau-thuat-tham-my-a570334.html