Hoa hậu Thu Hoài cùng con trai phát gạo cho người nghèo


Thứ 7, 05/09/2015 | 04:48


(ĐSPL) - Hoa hậu Thu Hoài cùng con trai lớn vừa tổ chức phát gạo cho 200 hộ nghèo tại phường Bến Thành, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.

(ĐSPL) - Hoa hậu Thu Hoài cùng con trai lớn vừa tổ chức phát gạo cho 200 hộ nghèo tại phường Bến Thành, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.

Đây là hoạt động cộng đồng mà hoa hậu Thu Hoài thường xuyên tổ chức để giúp đỡ người gặp khó khăn.

Trong các chuyến đi, hoa hậu Thu Hoài thường dẫn các con theo để dạy cho các con biết yêu thương cộng đồng.

Con trai lớn của Thu Hoài năm nay 18 tuổi, Phúc Tín (hay con gọi là Tin) thường xuyên đi cùng mẹ và phụ mẹ trong công tác chuẩn bị quà tặng. Trước đó, em thường cùng mẹ đến thăm và tặng quà cho trẻ em mồ côi ở quận 9, hay thăm trung tâm điều trị phong Bến Sắn (Bình Dương).


Chương trình phát gạo vừa qua, hoa hậu Thu Hoài đã trích số tiền khoảng 60 triệu đồng để làm 200 phần quà cho bà con khu vực phường Bến Thành. Hoạt động cộng đồng ý nghĩa này, hoa hậu Thu Hoài đã phối hợp với UBND phường Bến Thành để tổ chức.


Ngoài ra, hàng tháng hoa hậu Thu Hoài còn tổ chức chương trình làm bánh mì từ thiện phát cho người lao động nghèo, người lang thang khắp nơi tại Thành phố Hồ Chí Minh. Đây vừa là hoạt động cộng đồng vừa là hoạt động ngoài giờ bổ ích mà hoa hậu Thu Hoài dành cho các nhân viên của mình cùng tham gia.


Chia sẻ về mục đích thực hiện các chương trình từ thiện, hoa hậu Thu Hoài cho biết: “ Tuổi thơ tôi gắn liền với xóm lao động nghèo khó nên tôi thấu hiểu sự khó khăn của nhiều người, nên bằng sức của tôi, vận động bạn bè hỗ trợ, tôi hi vọng sẽ mang đến chút gì đó hay cũng tạo cảm hứng cho nhiều nhà hảo tâm quan tâm hơn về cộng đồng.”


Hàng trăm gia đình khó khăn đã đến nhận quà từ tay Hoa hậu Thu Hoài trong đó có rất nhiều trẻ em và người già. Ai cũng vui vẻ khi nhận được những món quà này, mọi người tập trung từ sáng và trật tự xếp hàng nhận quà. Họ cũng hi vọng sẽ nhận được nhiều sự quan tân và hỗ trợ nhiều hơn từ cộng đồng.

Vi An

Ảnh: Mr AT

Mời độc giả xem thêm video Giải trí:

[mecloud]sp8tETOpe0[/mecloud]

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/hoa-hau-thu-hoai-cung-con-trai-phat-gao-cho-nguoi-ngheo-a109258.html