Hoa hậu Việt Nam 2016: Hé lộ bộ ảnh chân dung cuối cùng của các thí sinh


Thứ 7, 27/08/2016 | 05:34


(ĐSPL) - Sáng 27/8, Ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam 2016 vừa công bố bộ ảnh trang phục áo dài của 30 thí sinh vòng Chung kết Toàn quốc.

(ĐSPL) - Sáng 27/8, Ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam 2016 vừa công bố bộ ảnh trang phục áo dài của 30 thí sinh vòng Chung kết Toàn quốc.

Đây là những thiết kế áo dài. Trong tà áo dài đa sắc màu của Thái Tuấn, các người đẹp thể hiện trọn vẹn nét ngọc ngà, yêu kiều của người phụ nữ Việt. Nụ cười nhẹ nhàng, dáng đứng duyên dáng khiến cho các cô gái trông tỏa sáng hơn hẳn.

Huỳnh Thị Thùy Dung.
Nguyễn Huỳnh Kim Duyên.
Vũ Thị Vân Anh.

Các thiết kế áo dài trong bộ ảnh lần này được tuyển lựa khác kỹ lưỡng nhằm phù hợp với mái tóc, làn da và vóc dáng của thí sinh. Không chỉ có áo dài truyền thống, những chiếc áo dài cắt tay, áo dài cổ thuyền cũng xuất hiện. Ngoài ra, bộ sưu tập áo dài cũng đi kèm cùng những chiến mấn đội đầu cùng tông. Những chiếc mấn trong suốt to bản hay những chiếc mấn truyền thống của phụ nữ Bắc bộ đều được sử dụng sáng tạo và ấn tượng, giúp vẻ ngoài của các cô gái thêm phần độc đáo.

Đào Thị Hà.
Trần Thị Thu Hiền.
Nguyễn Thùy Linh.

Có thể nói, bộ ảnh áo dài mới nhất này tiếp tục thể hiện tác phong chuyên nghiệp của các thí sinh. Do thời điểm chụp ảnh sát gần những ngày cuối của vòng Chung kết, những người đẹp cố gắng thực hiện mọi thứ nhanh nhất có thể nhằm tiết kiệm thời gian cho các hoạt động khác. So với những bộ ảnh đầu tiên, họ đã bỏ đi vẻ bỡ ngỡ, hồi hộp. Thay vào đó, vừa vào set dựng, các cô gái lập tức tạo nhiều kiểu dáng, xoay chuyển tự tin theo góc máy.

Hoàng Thị Quỳnh Loan.
Phùng Lan Hương.
Nguyễn Hương Mỹ Linh.

Trong đêm Chung kết diễn ra vào 28/8, các thí sinh có có hội trình diễn phần thi áo dài trước khán giả có mặt tại sân khấu và khán giả truyền hình. Chính vì vậy, họ đang tích cực tập luyện những bước đi duyên dáng, các tận dụng tà áo nhằm sở hữu phần thi thuyết phục. Trong lúc này, ban tổ chức vẫn đang ráo riết công tác tổng duyệt cho đêm thi Chung kết quan trọng.

Đỗ Mỹ Linh.
Sài Thị Hương Ly.
Phan Thị Hồng Phúc.
Bảo Ngọc.

Từ 20h05, ngày chủ nhật 28/8, Đêm Chung Kết Hoa hậu Việt Nam 2016 được THTT trên kênh VTV1 & 14 đài khác: VTV9, Bình Dương, Cần Thơ, Gia Lai, Đồng Nai, Kiên Giang, Tiền Giang, Lâm Đồng, Bạc Liêu, Thái Bình, Hà Nội, Bắc cạn, Tây Ninh, Ninh Thuận.

Cát Nhiên.
Tố Như.
Hoàng Thị Phương Thảo.
Lục Thị Thu Thảo.
Trần Thị Thùy.
Phạm Thủy Tiên.
Ngô Thanh Thanh Tú.
Trần Thị Thùy Trang.
Ngọc Vân.

Hoài Trang
Huyền Trang.
Huỳnh Thúy Vi.
Bùi Nữ Kiều Vỹ.
Phương Trang.
Phương Thảo.

 Tiểu Quỳnh

Ảnh: Chí Linh

Nguồn: Người đưa tin

Mời độc giả xem thêm video giải trí:

[mecloud]A21EePwogd[/mecloud]

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/hoa-hau-viet-nam-2016-he-lo-bo-anh-chan-dung-cuoi-cung-cua-cac-thi-sinh-a145465.html