Hỏa hoạn ngay cạnh trường tiểu học, người dân cuống cuồng ôm tài sản bỏ chạy trong đêm


Thứ 6, 09/11/2018 | 00:04


Sợ hỏa hoạn cháy lan ra khu dân cư sát trường tiểu học SOS trên đường Tân Sơn, quận Gò Vấp, TP.HCM, nhiều người nhanh chóng ôm tài sản bỏ chạy.

Sợ hỏa hoạn cháy lan ra khu dân cư sát trường tiểu học SOS trên đường Tân Sơn, quận Gò Vấp, TP.HCM, nhiều người nhanh chóng ôm tài sản bỏ chạy.

Theo thông tin ban đầu, vụ cháy xảy ra vào khoảng 21h30 khi một lán trại nhỏ trong khu đất trống cuối hẻm 761 Tân Sơn (quận Gò Vấp, TP.HCM) bất ngờ bùng cháy. Ít phút sau, ngọn lửa nhanh chóng lan rộng ra toàn bộ khu đất có nhiều rác, ván gỗ… thành đám cháy dữ dội.


Nguồn: TTXVN

Phát hiện hỏa hoạn, người dân đã cố gắng dập lửa nhưng bất thành. Sau đó, nhiều người vội ôm tài sản tháo chạy ra khỏi nhà.

Ngay khi nhận được tin báo từ quần chúng, cảnh sát PCCC quận Gò Vấp điều nhiều xe cứu hỏa cùng hàng chục chiến sĩ tiếp cận hiện trường dập lửa. Đến 23h cùng ngày, đám cháy được dập tắt hoàn toàn.

Hiện trường vụ cháy tại khu đất trống. Ảnh: Tri Thức Trực Tuyến.

"Có đường ống nước trong nhà nhưng tôi không thể kéo ra dập lửa vì mất điện. Tôi và mọi người sợ cháy lan vội ôm tài sản chạy ra khỏi nhà", anh Tuấn Anh (28 tuổi), ngụ tại khu vực kể.

Nguyên nhân ban đầu được nhận định là do người dân bất cẩn trong lúc đốt rác tại bãi đất trống trong khu vực đã để lửa cháy lan.

Hiện vụ hỏa hoạn vẫn đang tiếp tục được làm rõ.

Vũ Đậu (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/hoa-hoan-ngay-canh-truong-tieu-hoc-nguoi-dan-cuong-cuong-om-tai-san-bo-chay-trong-dem-a250673.html