Hỏa hoạn thiêu rụi hàng loạt ca nô ở ven sông Sài Gòn


Chủ nhật, 26/02/2023 | 18:54


Cùng sự kiện

Phát hiện hỏa hoạn, người dân hô hoán, kéo vòi nước chữa cháy nhưng không hiệu quả. Ngọn lửa bùng phát dữ dội và bao trùm lên khoảng 10 ca nô.

Vietnamnet đưa tin, chiều 26/2, lực lượng chức năng TP Thủ Đức (TP.HCM) cho biết đang điều tra làm rõ nguyên nhân vụ hỏa hoạn tại xưởng sửa chữa ca nô nằm ven sông Sài Gòn, đoạn qua địa bàn phường Hiệp Bình Phước.

Tin trong nước - Hỏa hoạn thiêu rụi hàng loạt ca nô ở ven sông Sài Gòn

Video: Nhiều cano bị lửa thiêu rụi. Nguồn: VnExpress

Trước đó, vào khoảng 13h45 chiều cùng ngày, người dân sống tại con hẻm 625 quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức bất ngờ phát hiện lửa và khói đen bốc lên dữ dội từ bãi chứa ca nô và tàu thuyền ở cuối hẻm (ven sông Sài Gòn).

Lúc này, một số người dân đã hỗ trợ nhân viên trong xưởng sửa chữa ca nô dùng bình chữa cháy mini và các vật dụng chữa cháy tại chỗ để dập lửa nhưng bất thành.

Các nhân viên trong xưởng cố gắng dùng xe cẩu đưa một số ca nô ra khỏi khu vực đang bốc cháy để tránh cháy lan. Tuy nhiên, do bên trong chứa nhiều vật liệu dễ cháy nên ngọn lửa bùng phát mạnh và lan nhanh sang nhiều ca nô khác trong bãi, theo báo Giao Thông.

Thời điểm này, cột khói đen bốc lên cao có thể nhìn thấy từ cách đó hàng km, ngoài ra một vài tiếng nổ lớn đã vang lên.

Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ Công an TP.Thủ Đức đã đến hiện trường dập lửa. Khoảng 30 phút sau, đám cháy được khống chế. Hỏa hoạn không gây thương vong về người nhưng khiến gần 10 ca nô bị cháy rụi.

Một số hình ảnh tại hiện trường:

Tin trong nước - Hỏa hoạn thiêu rụi hàng loạt ca nô ở ven sông Sài Gòn (Hình 2).
Đám cháy bùng lên dữ dội, cháy lan sang nhiều ca nô. Ảnh: VOV
Tin trong nước - Hỏa hoạn thiêu rụi hàng loạt ca nô ở ven sông Sài Gòn (Hình 3).
Cột khói đen bốc lên cao. Ảnh: Vietnamnet
Tin trong nước - Hỏa hoạn thiêu rụi hàng loạt ca nô ở ven sông Sài Gòn (Hình 4).
Vụ cháy đã thiêu rụi khoảng 10 chiếc ca nô. Ảnh: Vietnamnet

Mộc Miên (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/hoa-hoan-thieu-rui-hang-loat-ca-no-o-ven-song-sai-gon-a567084.html