Hòa Minzy khóc nấc trên thao trường vì nhớ con trong Sao nhập ngũ 2022


Chủ nhật, 08/05/2022 | 15:00


Cùng sự kiện

Sau khi nghe Cara Phương trình bày ca khúc Ước mơ của mẹ, Hòa Minzy đã bật khóc vì nhớ con sau nhiều ngày xa cách để trải nghiệm cuộc sống trong quân đội.

Trong tập 10 của Sao nhập ngũ 2022, dàn cast của chương trình tiếp tục được trải qua việc làm quen và học cách lên, xuống xe tăng quân đội. Lần đầu tiên được nhìn thấy xe tăng ở cự ly gần, 8 "tân binh" không khỏi hào hứng, mong đợi buổi huấn luyện.

hoa minzy khoc nac tren thao truong vi nho con trong sao nhap ngu 2022 01
Các "tân binh" hào hứng với các bài huấn luyện thao tác cùng xe tăng. Ảnh: Sao nhập ngũ

Bên cạnh niềm vui, sự hào hứng khi được trải nghiệm trong thử thách lần này thì các thao tác với xe tăng cũng đã gây nên không ít khó khăn với các chiến sĩ. Khi được hỏi khối lượng của đạn là bao nhiêu, Puka đã trả lời đúng với đáp án là 31 kg. Tuy nhiên, điều khiến các nghệ sĩ bật cười là đội trưởng đã “thưởng” cho câu trả lời đúng của Puka bằng cơ hội được bê thử quả đạn.

Cũng trong tập 10, khi nghỉ giải lao tại chỗ, đồng chí chỉ huy cho biết, các chiến sĩ ở trong đơn vị đã gửi rất nhiều thư với mong muốn được nghe Cara Phương thể hiện ca khúc Ước mơ của mẹ.

Đồng thời đồng chí chỉ huy cũng bồi hồi khi nhắc đến nỗi nhớ nhà và sự thiếu thốn tình cảm khi công tác trong quân ngũ.

Sau phần trình diễn đầy xúc động của Cara, Hòa Minzy bật khóc nức nở.“Bốn ngày rồi không biết nó làm cái gì. Có ăn được không. Chắc nhớ mẹ lắm. Chắc nó nhớ mẹ lắm”, nữ ca sĩ nghẹn ngào.

hoa minzy khoc nac tren thao truong vi nho con trong sao nhap ngu 2022 02
Hòa Minzy bật khóc vì nhớ con trai sau nhiều ngày sinh hoạt trong quân ngũ. Ảnh: sao nhập ngũ

Hòa Minzy sau đó rời vị trí ra một góc ngồi khóc. Puka cũng xin phép ra ngoài đi xem tình hình của đàn em.

Hòa Minzy trải lòng cùng Cara và kể về thói quen sinh hoạt của bé Bo. Đã 4 ngày rời xa con trai, nữ ca sĩ không biết tình hình nhóc tì nhà mình ra sao. "4 ngày rồi em không biết nó đang làm gì, ăn cơm có được không, có chịu ăn bữa đêm không. Đêm nó hay khóc đòi em lắm. Giờ không có em ở nhà không biết là nó sẽ như thế nào...", Hòa Minzy chia sẻ.

Puka liên tục động viên đàn em: "Mình còn có 3 ngày thôi cố lên, cố lên. Cố gắng kìm nén. Khóc cho đã đi".

hoa-minzy-khoc-nac-tren-thao-truong-vi-nho-con-trong-sao-nhap-ngu-2022.mp4

Video: Hòa Minzy bật khóc sau khi nghe Cara trình bày ca khúc Ước mơ của mẹ trong Sao nhập ngũ 2022. Nguồn: Sao nhập ngũ

Trong khi đó, Anh Tú cũng khiến mọi người đồng cảm với những tâm sự về nỗi nhớ gia đình khi phải sống xa nhà.

Nam ca sĩ cho biết, đối với bản thân thì "gia đình cũng như giọng nói của bố mẹ là quan trọng cực kì".

Nỗi lo của người con khi 'nhìn thấy những nếp nhăn bắt đầu xuất hiện trên gương mặt mẹ cha' cũng được phần đông người xem chương trình đồng tình, Duy Khánh và Minh Tú thì lặng lẽ rơi nước mắt.

"Sao nhập ngũ 2022 lên sóng vào 20h30, thứ 7 hằng tuần trên Youtube chính thức của chương trình.

Hoa Vũ (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/hoa-minzy-khoc-nac-tren-thao-truong-vi-nho-con-trong-sao-nhap-ngu-2022-a536815.html