Hòa Minzy "mét rưỡi" không ngại chụp cùng dàn chân dài Vbiz: Quan trọng là thần thái


Thứ 5, 28/01/2021 | 08:45


Cùng sự kiện

Chiều cao 1m55 khiến Hòa Minzy trở thành "bé hạt tiêu" mỗi khi chung khung hình với những chân dài đình đám showbiz Việt.

Chiều cao 1m55 khiến Hòa Minzy trở thành "bé hạt tiêu" mỗi khi chung khung hình với những chân dài đình đám showbiz Việt.

Khoảnh khắc Hòa Minzy chung khung hình với dàn người đẹp "cao kều" Vbiz cách đây không lâu đã thu hút sự chú ý của khán giả. Khi đứng chung với Võ Hoàng Yến, Hoàng Thùy, H'Hen Niê và Khánh Vân, Hòa Minzy chỉ tới vai những người đẹp này. Bù lại, cô nàng thể hiện thần thái quyền lực, đầy tự tin trước ống kính. Bởi thế, dù như "lọt thỏm" trước dàn chân dài đình đám nhưng Hòa Minzy chẳng hề chìm nghỉm mà ngược lại, còn vô cùng nổi bật.

Đây không phải lần đầu Hòa Minzy rơi vào tình huống này. Cô nhiều lần đứng cạnh những đôi chân dài mướt mắt của showbiz Việt, thậm chí phải đứng trên ghế mới có thể ngang bằng.

Hòa Minzy tiếp tục tạo dáng sang chảnh dù khi đứng cạnh Tiểu Vy, cô nàng lộ rõ vóc dáng "nấm lùn".

Nữ ca sĩ "Rời bỏ" thậm chí chỉ đứng đến ngực Hồng Xuân bởi nữ người mẫu có chiều cao 1m91.

Phải đứng lên chiếc ghế nhựa thì Hòa Minzy mới cao hơn Angela Phương Trinh một chút.

Andrea phải khuỵu gối, còn Hòa Minzy kiễng chân hết cỡ thì chiều cao của cả hai mới tương đương nhau.

Lại một pha đứng trên ghế đọ chiều cao mà Hòa Minzy là nhân vật chính. Cô chụp cùng người mẫu Kỳ Hân - bà xã Mạc Hồng Quân.

Bức ảnh khiến người nhìn liên tưởng đến việc Hòa Minzy đang tạo dáng bên cạnh một bức tượng vì cách biệt chiều cao lớn với Quốc Anh.

Khoảnh khắc hài hước của Hòa Minzy và một vị khách ngoại quốc khi ở sân bay.

Vi An (T/h)

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/hoa-minzy-met-ruoi-khong-ngai-chup-cung-dan-chan-dai-vbiz-quan-trong-la-than-thai-a354225.html