Hòa Minzy tiết lộ từng mang ơn Đoàn Văn Hậu, dù bận rộn lịch trình vẫn đến hát đám cưới


Thùy Dung

Thứ 4, 29/11/2023 | 07:42


Cùng sự kiện

Hoà Minzy với vợ chồng Đoàn Văn Hậu có mối quan hệ thân thiết trong những năm qua khiến khán giả ngưỡng mộ. Trong đám cưới của 2 em, dù bận rộn công việc nhưng nữ ca sĩ vẫn tranh thủ qua dự đám cưới nhiệt tình.

Trước đám cưới ở Hà Nội, giọng ca Bắc Ninh không ngại địa lý xa xôi về Thái Bình dự đám cưới của Đoàn Văn Hậu - Doãn Hải My. Đồng hành cùng vợ chồng nam cầu thủ từ những ngày đầu, Hoà Minzy không giấu nổi hạnh phúc chứng kiến chuyện tình 2 em có cái kết viên mãn.

Tin tức giải trí - Hòa Minzy tiết lộ từng mang ơn Đoàn Văn Hậu, dù bận rộn lịch trình vẫn đến hát đám cưới
Hoà Minzy xinh đẹp rạng rỡ tại đám cưới Đoàn Văn Hậu.

Trong đám cưới, Hoà Minzy tiết lộ từng được Đoàn Văn Hậu giúp đỡ lúc khó khăn. Nữ ca sĩ trải lòng: "Điều Hậu đã làm khiến em cảm thấy em phải biết ơn đến suốt cả cuộc đời. Kiểu như lúc khó khăn, gặp được quý nhân. Một hay nhiều bài hát cũng không thể hiện được hết tấm lòng của em. Hậu là người em thân thiết của em và My cũng vậy".

Bởi vậy, dù bận lịch trình biểu diễn ở Hải Dương, giọng ca Thị Mầu vẫn cố gắng đến tham dự lễ cưới của Văn Hậu - Hải My vào hai ngày trước (26/11). Hoà Minzy còn hát tặng cặp đôi ca khúc Ánh Nắng Của Anh với cảm xúc da diết khiến khách mời chìm đắm.

Xem thêm: Hoa hậu Khánh Vân chi tiền tỷ tậu xe sang ở tuổi 28

Tin tức giải trí - Hòa Minzy tiết lộ từng mang ơn Đoàn Văn Hậu, dù bận rộn lịch trình vẫn đến hát đám cưới (Hình 2).
Đoàn Văn Hậu - Doãn Hải My.

Trước khi rời đi vội vã để đến Hải Dương biểu diễn, Hoà Minzy nhắn nhủ riêng đến cô dâu Doãn Hải My: "Chúc mừng My. Hôm nay em là cô dâu đẹp nhất. Chúc em quãng thời gian tới sẽ là một người vợ được chồng yêu thương, được chồng lắng nghe và được chồng đồng hành".

Trước đó, ở đám cưới cặp đôi hôm 11/11 tại quê nhà Thái Bình, Hoà Minzy cũng đến tham dự và tỉ mỉ chăm sóc cô dâu Hải My ở hậu trường.

Thùy Dung (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/hoa-minzy-tiet-lo-tung-mang-on-doan-van-hau-du-ban-ron-lich-trinh-van-den-hat-dam-cuoi-a601474.html