Hoài Linh chào thua Mai Quốc Việt vì giả giọng 9 ca sĩ


Chủ nhật, 08/06/2014 | 02:46


(ĐSPL) - Mai Quốc Việt đã trình bày bài hát Diễm xưa bằng giọng hát của 9 ca sĩ khác nhau.

(ĐSPL) - Mai Quốc Việt đã trình bày bài hát Diễm xưa bằng giọng của các ca sĩ nổi tiếng Khánh Ly, Bằng Kiều, Tuấn Ngọc, Đàm Vĩnh Hưng, Lam Trường, Phương Thanh, Nhật Tinh Anh, Khánh Phương và Duy Mạnh.

 - Hoài Linh chào thua Mai Quốc Việt vì giả giọng 9 ca sĩ

Mai Quốc Việt giả giọng 9 ca sĩ và thể hiện ca khúc "Diễm xưa".

Đây là tiết mục ấn tượng trong tập 11 Gương mặt thân quen 2014 vừa lên sóng tối 7/6. Sau màn ảo thuật nhẹ nhàng, nghệ sĩ Mai Quốc Việt với biệt tài giả giọng có một không hai đã xuất hiện ở Gương mặt thân quen và trình bày tiết mục này.

Clip Mai Quốc Việt giả giọng 9 ca sĩ Việt Nam.

Màn trình diễn của anh khiến danh hài trứ danh Hoài Linh phải thốt lên “Nói về Mai Quốc Việt là tui phải chào thua lâu rồi”.

 - Hoài Linh chào thua Mai Quốc Việt vì giả giọng 9 ca sĩ (Hình 2).

Đến danh hài Hoài Linh cũng phải nói chào thua Mai Quốc Việt.

Với giọng hát thật ngọt ngào, sân lắng anh cũng khiến ban giám khảo và các khán giả vô cùng hứng khởi và nể phục. Khi được hỏi về việc tham gia Gương mặt thân quen mùa kế tiếp, anh thẳng thắn chia sẻ “Nếu mà mùa sau chương trình mời em, nhân vật nào em cũng làm”.

 - Hoài Linh chào thua Mai Quốc Việt vì giả giọng 9 ca sĩ (Hình 3).

 - Hoài Linh chào thua Mai Quốc Việt vì giả giọng 9 ca sĩ (Hình 4).

Mỹ Tâm thể hiện ca khúc "Vì em quá yêu anh" trên sân khấu Gương mặt thân quen tập 11.

Ngoài ra, giám khảo khách mời Mỹ Tâm cũng có những tiết mục thú vị. Xuất hiện trẻ trung trong bộ váy hồng, chiếc mắt kính đáng yêu, Mỹ Tâm tiếp tục chinh phục ban giám khảo và khán giả bởi giọng hát mạnh mẽ và những vũ đạo quyến rũ pha chút hài hước của mình trong ca khúc Vì em quá yêu anh. Chị đã kết hợp cùng với MC Thanh Bạch trong phần giới thiệu tạo nên một màn mở đầu rất vui nhộn.

Ảnh: Kieng can, Khan Ng

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/hoai-linh-chao-thua-mai-quoc-viet-vi-gia-giong-9-ca-si-a36019.html