Hoài Linh làm giám khảo Vietnam’s Got Talent mùa thứ ba


Thứ 2, 06/10/2014 | 02:52


Cùng sự kiện

(ĐSPL) - Nghệ sĩ đa tài Hoài Linh đã chính thức xác nhận việc nhận lời mời tham gia làm Giám khảo của Tìm kiếm tài năng – Vietnam’s Got Talent mùa thứ 3.

(ĐSPL) - Nghệ sĩ đa tài Hoài Linh đã chính thức xác nhận việc nhận lời mời tham gia làm Giám khảo của Tìm kiếm tài năng – Vietnam’s Got Talent mùa thứ 3.

Đây cũng là công bố đầu tiên của Tìm kiếm tài năng – Vietnam’s Got Talent về thành phần ban Giám Khảo của mùa năm nay và là một điểm mới đầy thú vị mà chương trình muốn dành tặng cho các thí sinh tiềm năng và khán giả.

 Nghệ sĩ đa tài Hoài Linh đã chính thức xác nhận việc nhận lời mời tham gia làm Giám khảo của Tìm kiếm tài năng – Vietnam’s Got Talent.

Được biết đến như một nghệ sĩ rất đa tài, giám khảo mới của Tìm kiếm tài năng – Vietnam’s Got Talent,  nghệ sĩ Hoài Linh vừa một danh hài xuất chúng được nhiều khán giả yêu thích, vừa là một nghệ sĩ kịch và là ca sĩ có nhiều ca khúc được nhiều khán thính giả yêu thích. Anh cũng đã được biết đến với tư cách là một giám khảo hóm hỉnh, tinh tế và duyên dáng qua các chương trình truyền hình như Gương mặt thân quen, Tôi là người chiến thắng và gần đây nhất là Người bí ẩn.

Với sự hài hước và duyên dáng vốn có của mình, danh hài Hoài Linh lần này sẽ chính thức “lên ghế nóng” của Tìm kiếm tài năng – Vietnam’s Got Talent và hứa hẹn sẽ là nguồn cảm hứng mới mẻ và tràn đầy cảm xúc cho các thí sinh và khán giả truyền hình cả nước. Anh sẽ cùng các giám khảo khác của chương trình đồng hành cùng các thí sinh trên hành trình “Tự do khám phá – Tỏa sáng tài năng” của mùa Tìm kiếm tài năng năm nay.

Hoài Linh cho biết lý do quan trọng nhất khiến anh nhận lời ngồi “ghế nóng” Tìm kiếm tài năng – Vietnam’s Got Talent là anh rất thích các tài năng tiềm ẩn và anh muốn được trực tiếp nhìn những tài năng tiềm ẩn của Việt Nam biểu diễn trên sân khấu Vietnam’s Got Talent. Anh chia sẻ “Những tài năng thiên bẩm và còn tiềm ẩn đó cần được cọ sát trong thực tế, cần được ra ánh sáng và Hoài Linh rất muốn được trực tiếp thấy những tài năng đó tỏa sáng trên sân khấu Got Talent”

Nghệ sĩ Hoài Linh cũng cho biết thêm “Người Việt Nam mình rất đa tài và điều đó cần được chia sẻ. Hoài Linh rất muốn sẽ có thật nhiều người đến với Vietnam’s Got Talent năm nay. Chương trình này đã quá nổi tiếng trên thế giới và ở Việt Nam cũng đã có 2 mùa thành công, không có lý do gì để vì rụt rè mà mọi người lại bỏ lỡ cơ hội đến với chương trình. Nếu bạn có những tài năng thiên bẩm, có những khả năng người khác không có thì phải chứng tỏ điều đó cho người ta thấy người Việt Nam mình có tài ra sao”.

 

Vị giám khảo mới của Tìm kiếm tài năng – Vietnam’s Got Talent còn cho biết một lý do nữa khiến anh nhận lời chương trình là anh muốn có dịp làm việc cùng Nghệ sĩ Ưu tú Thành Lộc, nhạc sĩ Huy Tuấn và nữ giám khảo xinh đẹp Thúy Hạnh. Tuy nhiên, tại thời điểm này, Tìm kiếm tài năng – Vietnam’s Got Talent vẫn chưa tiết lộ các thành viên khác của ban giám khảo năm nay.

Tìm kiếm tài năng – Vietnam’s Got Talent tại thời điểm này cũng đang náo nức với vòng tuyển đang và sẽ diễn ra ở 9 tỉnh thành trong cả nước kể từ ngày 16/8 tức thứ 7 vừa qua tại điểm đến đầu tiên – thành phố cao nguyên xinh đẹp Đà Lạt và đồng thời tại Nha Trang - Hải Phòng vào chủ nhật 17/8. Vòng tuyển sẽ tiếp tục đến Huế (ngày 19/8) và sau đó là Đà Nẵng và Tiền Giang (20/8), Cần Thơ (21/8), Hà Nội (22 – 23/8). Điểm đến cuối cùng của vòng tuyển cả nước là thành phố Hồ Chí Minh ngày 24 và 25/8.

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/hoai-linh-lam-giam-khao-vietnams-got-talent-mua-thu-ba-a46738.html