Hoài Linh lập bàn thờ riêng tưởng nhớ nghệ sĩ Chí Tài, tinh tế đặt cạnh di ảnh món đồ này


Thứ 4, 06/01/2021 | 13:25


Cùng sự kiện

Danh hài Hoài Linh đã đặt bàn thờ tưởng nhớ người bạn tri kỷ Chí Tài tại đền thờ Tổ nghiệp.

Danh hài Hoài Linh đã đặt bàn thờ tưởng nhớ người bạn tri kỷ Chí Tài tại đền thờ Tổ nghiệp.

Vừa qua, nam diễn viên Quách Ngọc Tuyên đã có những chia sẻ về nơi thờ cúng cố nghệ sĩ Chí Tài tại Việt Nam. Theo đó, di ảnh nghệ sĩ Chí Tài đang được đặt tại đền thờ 100 tỷ đồng do nghệ sĩ Hoài Linh xây dựng. Được biết, đây cũng là nơi danh hài Hoài Linh sinh sống và phụ trách thờ cúng Tổ nghiệp. Các ngôi sao của làng giải trí cũng thường xuyên đến đây để dâng hương.

Từ hình ảnh có thể nhận ra, nghệ sĩ Hoài Linh đã chuẩn bị rất chu đáo bàn thờ cho người bạn thân thiết. Đáng chú ý, bên cạnh di ảnh của cố nghệ sĩ Chí Tài, nghệ sĩ Hoài Linh đã tinh tế đặt một chú gấu bông hình con heo.

Bên cạnh di ảnh của cố nghệ sĩ Chí Tài, nghệ sĩ Hoài Linh đã tinh tế đặt một chú gấu bông hình con heo.

Khán giả đều biết lúc sinh thời, nghệ sĩ Chí Tài rất thích sưu tầm những đồ vật đáng yêu có hình con heo để tặng vợ vì bà xã Phương Loan có biệt danh là "Bé Heo". Người hâm mộ xúc động để lại bình luận: "Nhìn hình ảnh con heo mà xót xa quá, đời người khó kiếm được người bạn như chú Hoài Linh", "Nụ cười của chú Chí Tài khiến con đau lòng quá",...

Ở Mỹ, tro cốt của cố danh hài được đặt ở một nghĩa trang gần nơi ở của vợ chồng anh từng sinh sống. Ca sĩ Phương Loan đã đến ghé thăm nơi yên nghỉ của chồng vào 1/1 vừa qua.

Ca sĩ Phương Loan đã đến ghé thăm nơi yên nghỉ của chồng vào 1/1 vừa qua.

Linh Chi (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/hoai-linh-lap-ban-tho-rieng-tuong-nho-nghe-si-chi-tai-tinh-te-dat-canh-di-anh-mon-do-nay-a351805.html