Hoàng hốt phát hiện bê dị dạng có 2 đầu, 3 tai và 4 mắt


Thứ 6, 11/09/2020 | 11:30


Cùng sự kiện

Những người dân ở làng Rajnandgaon's Panega, bang Chhattisgarh, Ấn Độ những ngày qua đã rất bất ngờ khi chứng kiến một con bê con có 2 đầu, 3 tai và 4 mắt.

Những người dân ở làng Rajnandgaon's Panega, bang Chhattisgarh, Ấn Độ những ngày qua đã rất bất ngờ khi chứng kiến một con bê con có 2 đầu, 3 tai và 4 mắt.

Theo đó vào ngày 5/9, anh Somanlal Yadav ở làng Rajnandgaon's Panega, bang Chhattisgarh đã rất sốc khi chứng kiến con bò cái trong trang trại của mình sinh ra một con bê dị dạng. Con vật có bốn chân, một đuôi, một cổ, nhưng lại có 2 đầu, 3 tai và 4 mắt.

Con bê 2 đầu, 3 tai và 4 mắt ở Ấn Độ. Ảnh: SWNS.

Ngay sau khi nghe tin về con bê dị dạng tại trang trại của anh Somanlal Yadav, rất đông người dân địa phương đã kéo đến để tận mắt chứng kiến. Nhiều người tin rằng điều bất thường này là một phép màu và thậm chí để lại tiền mặt cùng với những lời cầu may.

Được biết, do sức khỏe yếu, con bê đã qua đời chỉ sau đó vài ngày.

Trong văn hóa Ấn Độ, bò được coi là một linh vật. Chúng được tôn thờ như một vị thần trong đạo Hindu và hầu hết các bang của nước này cấm giết mổ bò vì niềm tin ăn thịt chúng là điều cấm kị.

Người dân đặt tiền vì tin rằng con bê này mang lại nhiều may mắn. Ảnh: SWNS.

Đây không phải là lần đầu tiên một con bê dị dạng được sinh ra ở Ấn Độ. Hồi đầu năm nay, một trường hợp hai đầu dính liền khác - có một cổ, hai tai và bốn mắt - cũng xuất hiện ở bang Paarsalai.

Hoàng Yên (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/hoang-hot-phat-hien-be-di-dang-co-2-dau-3-tai-va-4-mat-a338570.html