Hoàng Thùy Linh xuất hiện với chiếc mũi "khác thường" trên sóng truyền hình?


Thứ 4, 02/12/2020 | 03:30


Cùng sự kiện

Hoàng Thùy Linh mới xuất hiện trên chương trình truyền hình, cư dân mạng đã nhanh chóng "soi" ra điểm khác lạ trên gương mặt cô nàng.

Hoàng Thùy Linh mới xuất hiện trên chương trình truyền hình, cư dân mạng đã nhanh chóng "soi" ra điểm khác lạ trên gương mặt cô nàng.

Mới đây, chương trình truyền hình Bài hát đầu tiên phát sóng tập mới nhất với sự tham gia của nữ ca sĩ Hoàng Thùy Linh trong vai trò khách mời. Cô nàng diện bộ trang phục tông hồng trẻ trung, tươi tắn và nhan sắc của cô nàng ngày càng xinh đẹp mặn mà.

Ca sĩ Hoàng Thùy Linh

Đến với Bài hát đầu tiên, Hoàng Thùy Linh đã trình diễn những ca khúc mới ra mắt của mình và mang đến màn biểu diễn mãn nhãn khi kết hợp với vũ đoàn.

Tuy nhiên, trong lúc ngồi ghế khách mời và giao lưu với hai MC Anh Tuấn, Hương Giang thì Hoàng Thùy Linh lại để lộ điểm khác thường trên gương mặt. Khi máy quay hướng đến chính diện gương mặt nữ ca sĩ, một số cư dân mạng đã phát hiện ra chiếc mũi của cô nàng có điểm khác thường, không cân đối như mọi khi.

Dân mạng "soi" chiếc mũi khác thường của Hoàng Thùy Linh trên sóng truyền hình.

Nhiều khán giả cho rằng Hoàng Thùy Linh đã mắc lỗi khi trang điểm nên vô tình đã khiến cho phần mũi bị lệch đi bởi trong những hình ảnh gần đây được đăng tải, không xuất hiện điểm kỳ lạ nào trên gương mặt của cô.

Nhiều khán giả cho rằng cô nàng vướng phải lỗi trang điểm nên chiếc mũi mới kỳ lạ như vậy.

Nhận xét về gu thẩm mỹ cũng như phong cách trang điểm từ trước đến nay, Hoàng Thùy Linh luôn được khán giả đánh giá cao ở sự chỉn chu và kĩ càng mỗi khi xuất hiện. Nữ ca sĩ rất ít khi vướng phải lỗi trang điểm hay trang phục. Cô luôn cố gắng chuẩn bị kỹ lưỡng để mang đến hình ảnh hoàn hảo nhất đến khán giả của mình.

Hoàng Thùy Linh luôn chỉn chu mỗi khi xuất hiện trước công chúng.

Năm 2019 được coi là năm khá thành công với Hoàng Thùy Linh. Đông đảo khán giả đã ghi nhận kết quả cho sự cố gắng của Hoàng Thuỳ Linh: thành công vang dội của album Hoàng, một loạt các giải thưởng trong đó có giải thưởng Âm nhạc Cống hiến trao cho Để Mị nói cho mà nghe.

Bích Thảo (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/hoang-thuy-linh-xuat-hien-voi-chiec-mui-khac-thuong-tren-song-truyen-hinh-a347991.html