Hoàng Thùy, Minh Tú cùng NTK Hoàng Hải thăm thú Châu Âu


Thứ 4, 20/08/2014 | 06:43


(ĐSPL) - Người mẫu Hoàng Thùy, Minh Tú và nhiều người mẫu khác sẽ cùng NTK Hoàng Hải sang Châu Âu trình diễn thời trang.

(ĐSPL) - Người mẫu Hoàng Thùy, Minh Tú và nhiều người mẫu khác sẽ cùng NTK Hoàng Hải sang Châu Âu  trình diễn thời trang.

Chương trình thời trang kỷ niệm 40 năm quan hệ ngoại giao giữa nước cộng hòa Malta & Việt Nam do Đại sứ quán Việt Nam tổ chức sẽ được diễn ra vào ngày 28/8 tại Nhà hát Hoàng Gia, cộng hòa Malta – một trong những nhà hát cổ kính nhất tại đảo quốc này.

 Với ý tưởng xuyên suốt đưa người xem thưởng ngoạn từ Bắc chí Nam Việt Nam qua giai điệu của âm nhạc, những vũ điệu dân tộc hay thời trang áo dài truyền thống lẫn hiện đại của nhà thiết kế Hoàng Hải.

Chương trình có sự tham gia của Hoa hậu Giáng My , Ngọc Hân châu Á tại Mỹ Jennifer Chung Á hậu Hoàng My, các người mẫu: Hồng Quế, Hoàng Thùy, Minh Triệu, Minh Tú, Trang Lạ, Oanh Yến Khánh My , Người mẫu nam Mr International Mỹ 2013 Lê Anh Huy. Á quân nextop model Vũ Tuấn Việt, siêu mẫu Đinh Minh Quân, Tiến vũ và một số nam người mẫu quốc tế… cùng một số người mẫu quốc tế nỗi tiếng của Ý sẽ trình diễn những bộ sưu tập thời trang mới nhất của NTK Hoàng Hải & Xuân Lê.

 
 

Vốn dĩ là nhà thiết kế Việt Nam hiếm hoi thường xuyên giới thiệu các bộ sưu tập thời trang trong các chương trình lớn tại các nước Anh, Pháp, Ý, Nhật Bản… NTK Hoàng Hải tiếp tục giới thiệu bộ sưu tập áo dài & áo dạ hội “Thánh Đường – The Sanctum” truyền tải vẻ đẹp lãng mạn của phụ nữ Việt Nam trong vương cung thời trang của Hoàng Hải.

Với chất liệu chủ đạo chiffon và lụa cao cấp được đính kết thủ công tinh tế những hạt Swarovski, bộ sưu tập “Thánh Đường” với sắc thái Haute Couture cao cấp được khoác lên mình các mỹ nhân Việt giới thiệu đến những tín đồ thời trang quốc tế.

 

Tham gia giới thiệu bộ sưu tập mới trong chương trình lần này, nhà thiết kế Xuân Lê cũng đã đi khắp các vùng cao Việt Nam để tìm hiểu những nét truyền thống đặc trưng trong cộng đồng dân tộc thiểu số và vẻ đẹp hoang sơ ở vùng núi Tây Bắc là nguồn cảm hứng cho bộ sưu tập “Giai điệu của những thửa ruộng bậc thang”.

Những lớp màu được phân chia, xếp lớp bởi những đường may chặn gân ấn tượng và phá cách. NTK Xuân Lê đã nắm bắt được nhịp điệu trùng điệp, những dải màu chuyển sắc trải dài của những thửa ruộng bậc thang cùng với thời khắc chuyển mùa đặc biệt của vùng núi Tây Bắc.

 
 
 Hoàng Thùy sẽ cùng các người mẫu và NTK Hoàng Hải sang Malta.

Đồng hành cùng với đoàn còn có chuyên viên trang điểm Phúc Nghĩa, nhiếp ảnh gia Nguyễn Vũ, stylist Tân Đà Lạt, ca sĩ Quách An An… Theo lời mời của Đại sứ quán Malta & Ý, đoàn sẽ khởi hành vào ngày 25/8 để kịp cho công tác chuẩn bị. 

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/hoang-thuy-minh-tu-cung-ntk-hoang-hai-tham-thu-chau-au-a47133.html