Hoàng Thùy: "Tôi không xem thành công của H'Hen Niê là áp lực"


Chủ nhật, 03/03/2019 | 03:45


Cùng sự kiện

Úp mở khả năng sẽ đại diện Việt Nam tham gia Miss Universe 2019, Hoàng Thùy cho biết cô không xem thành tích Top 5 của H'Hen Niê là áp lực.

Úp mở khả năng sẽ đại diện Việt Nam tham gia Miss Universe 2019, Hoàng Thùy cho biết cô không xem thành tích Top 5 của H'Hen Niê là áp lực.

Tham gia talkshow "Hẹn với Sao", Hoàng Thùy xuất hiện tại trường quay với bộ trang phục nữ tính, thanh lịch, khác hẳn hình ảnh cá tính, có phần sắc sảo và chút gì đó bí hiểm khi trình diễn trên sàn catwalk.

Hoàng Thùy xuất hiện dịu dàng nữ tính.

Chia sẻ cùng MC chương trình, Hoàng Thùy kể lại hành trình gần đây nhất mà cô đã tham gia, đó là việc cô đại diện Việt Nam tham gia ASEAN Youth Engagement Summit 2019. Tại đó, Hoàng Thùy đã có cơ hội gặp gỡ nhiều đại biểu quốc tế, các thanh thiếu niên và đặc biệt Hoàng Thùy đã có bài thuyết trình bằng tiếng Anh dài 20 phút đầy tự tin và nhận được nhiều sự ủng hộ.

Khẳng định bản thân có được nhiều cơ hội và trải nghiệm thú vị kể từ khi đạt danh hiệu Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, Hoàng Thùy cho biết bản thân vẫn không ngừng phấn đấu và rèn luyện mỗi ngày để mình ngày càng hoàn thiện hơn. Cô không e ngại về suy nghĩ của mọi người với ngoại hình và khuôn mặt có phần khác biệt so với "tiêu chuẩn" quen thuộc của một vẻ đẹp Việt Nam, thay vào đó Hoàng Thùy khẳng định cô chỉ thay đổi bản thân nếu cô cảm thấy điều đó là đúng và cần thiết để mình đẹp hơn và hoàn hảo hơn.

Tỏ ra khiêm tốn và mong muốn học hỏi thêm nhiều điều thú vị trong cuộc sống, Hoàng Thùy chia sẻ: "Hoàng Thùy còn khá trẻ, nên vẫn cần phải trao dồi thêm về ngoại hình, kiến thức xã hội, kiến thức môi trường, những vấn đề nóng ở đất nước mình hay trên toàn thế giới và cả tiếng Anh nếu Thùy muốn đại diện Việt Nam bước ra đấu trường thế giới". Hoàng Thùy cũng úp mở khả năng sẽ đại diện Việt Nam tham gia Miss Universe 2019.

Hoàng Thùy úp mở khả năng đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2019.

Khi được hỏi về những áp lực của bản thân trước thành công cuả H'Hen Niê, Hoàng Thùy khẳng định Miss Universe là đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh, sự cạnh tranh giữa các thí sinh là rất lớn.

Tuy vậy, cô chia sẻ: "Thùy đến với một cái đích nào đó không phải để cạnh tranh hay giành giật một điều gì cả. Trong tâm thế của Thùy, đến với bất kỳ thử thách nào thì quan trọng là mình trưởng thành thế nào, có dám đương đầu thử thách hay không".

Hoàng Thùy cũng cho biết việc có thành công hay không phụ thuộc rất nhiều ở bản thân, phải cố gắng và nỗ lực thì mới có thể đạt được.

Hoàng Thùy cũng cho biết cô xem thành tích Top 5 Miss Universe 2018 của H'Hen Niê không tạo áp lực mà ngược lại truyền cảm hứng cho cô nhiều hơn, giúp cô cố gắng hơn để có thể mang lại niềm tự hào cho đất nước mình nếu cô đại diện Việt Nam đến với đấu trường nhan sắc này trong năm nay.

Vi An (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/hoang-thuy-toi-khong-xem-thanh-cong-cua-hhen-nie-la-ap-luc-a265006.html