Học phí mới Trường ĐH Luật TP.HCM: Ngành cao nhất bao nhiêu tiền/ năm?


Thứ 4, 03/08/2022 | 10:27


Cùng sự kiện

Theo học phí mới của Trường ĐH Luật TP.HCM công bố, ngành có học phí cao nhất là ngành Luật, giảng dạy bằng tiếng Anh (Hệ chất lượng cao) với mức 165 triệu đồng/ năm.

hoc phi moi truong dh luat tp hcm nganh cao nhat bao nhieu tien nam
Mức học phí đối với sinh viên chính quy trình độ đại học trong 4 năm học tại ĐH Luật TP.HCM

Tối 2/8, Đại học Luật TP.HCM đã công bố điểm sàn bằng phương thức xét điểm thi tốt nghiệp THPT và thông tin về mức học phí 4 năm học tại trường cho khóa tuyển sinh năm 2022.

Theo Hội đồng tuyển sinh Đại học Luật TP.HCM, ngưỡng điểm đầu vào của phương thức xét kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2022 từ 20 điểm đến 24 điểm, tùy từng ngành và tổ hợp môn.

Cụ thể, ngành có điểm sàn xét tuyển cao nhất thuộc về ngành Luật với 24 điểm ở tổ hợp môn C00 (Văn, Sử, Địa). Các tổ hợp môn khác ở ngành này có điểm sàn là 20 điểm; ngành Luật Thương mại quốc tế có điểm sàn xét tuyển là 23 điểm; ngành Quản trị - Luật có điểm sàn xét tuyển là 21 điểm; ngành Ngôn ngữ Anh và ngành Quản trị Kinh doanh có điểm sàn ở tất cả các tổ hợp môn là 20 điểm.

Mức điểm sàn đã bao gồm điểm ưu tiên theo khu vực và ưu tiên theo đối tượng chính sách theo quy định của Quy chế tuyển sinh.

Trường ĐH Luật cũng thông tin về học phí năm học 2022-2023 và lộ trình đến năm học 2025-2026.

Theo học phí mới của Trường ĐH Luật TP.HCM công bố, ngành có học phí thấp nhất là Luật, Luật Thương mại quốc tế, Quản trị kinh doanh (Hệ đại trà) với mức hơn 31 triệu đồng/ năm. Ngành cao nhất là ngành Luật, giảng dạy bằng tiếng Anh (Hệ chất lượng cao) với mức 165 triệu đồng/ năm. Những năm sau đó, học phí tăng dao động trên dưới 9%.

Nhà trường cũng thông báo, đối với các Lớp chất lượng cao, sinh viên học tại cơ sở Nguyễn Tất Thành, quận 4; Đối với các Lớp đại trà, sinh viên học tại cơ sở Bình Triệu, TP Thủ Đức. Nhà trường không có chỗ ký túc xá; sinh viên tự túc chỗ ở.

Cự Giải (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/hoc-phi-moi-truong-dh-luat-tp-hcm-nganh-cao-nhat-bao-nhieu-tien-nam-a546590.html