Học sinh An Giang chụp ảnh kỷ yếu theo concept Thanh Xuân khiến cộng đồng mạng "rần rần"


Chủ nhật, 11/07/2021 | 21:15


Bộ ảnh kỷ yếu của nhóm học sinh tại An Giang theo concept Thanh Xuân nhằm lưu giữ những kỷ niệm đáng nhớ trước khi rời xa mái trường, thầy cô, bạn bè khiến cộng đồng mạng phải "rần rần".

hoc sinh an giang chup anh ky yeu theo concept thanh xuan khien cong dong mang ran ran dspl 88
Bộ ảnh kỷ yếu của nhóm học sinh An Giang khiến cộng đồng mạng "rần rần" thả tim.

Những hàng phượng vĩ đã đỏ rực cả một góc sân trường, tiếng ve kêu râm ran trên những tán cây và một mùa hè nữa lại đến. Mùa hè, mùa của chia tay cũng là mùa của sự bắt đầu cho những chặng đường mới đầy gian nan thử thách.

Để lưu giữ những ngày tháng cuối cùng của thời thanh xuân nồng nhiệt trước khi bắt đầu chặng đường mới, việc thực hiện một bộ ảnh kỷ yếu được xem như hoạt động không thể thiếu.

Mới đây, bộ ảnh kỷ yếu của nhóm học sinh tại An Giang đã gây "sốt" cộng đồng mạng. Nhiều người nhận xét rằng, khi nhìn vào đó, thanh xuân như được sống lại lần nữa.

Theo đó, bộ ảnh kỷ yếu này được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Sơn Đoàn và Phi Thông với concept chính là thanh xuân.

hoc sinh an giang chup anh ky yeu theo concept thanh xuan khien cong dong mang ran ran dspl 5
Bộ ảnh được chụp theo concept thanh xuân.

Ở bộ ảnh này, nhiếp ảnh gia đã đưa những màu sắc vừa đơn giản nhưng lại không kém phần hiện đại, vẫn giữ được nét "thanh xuân" trong từng khung ảnh.

Được biết dàn "trai xinh gái đẹp" trong bộ ảnh kỷ yếu đến từ lớp chuyên Anh 12A7, trường THPT Vọng Thê (An Giang). Bộ ảnh được thực hiện trong vòng 1 ngày vào thời điểm đầu tháng 4 khi mà dịch COVID-19 chưa bùng phát.

Để có bối cảnh và trang phục phù hợp với từng thành viên, cả lớp đã lên ý tưởng, tìm kiếm địa điểm khoảng hơn 2 tháng.

hoc sinh an giang chup anh ky yeu theo concept thanh xuan khien cong dong mang ran ran dspl 1
Bộ ảnh được thực hiện trong vòng 1 ngày vào thời điểm đầu tháng 4 khi mà dịch COVID-19 chưa bùng phát. 

Nói về ý tưởng thực hiện bộ ảnh, một thành viên trong nhóm cho hay, concept này bắt đầu từ mùa hè oi ả của miền Nam. Bên cạnh dòng sông hiền hòa, cả lớp muốn gửi kỷ niệm vào ánh nắng để chúng được tỏa sáng mãi mãi.

Kết thúc 3 năm học với những niềm vui và nỗi buồn, lớp chuyên Anh 12A7 muốn lưu giữ kỷ niệm bằng bộ ảnh kỷ yếu mang đậm màu sắc thanh xuân. Nó vừa ghi lại những khoảnh khắc của tuổi trẻ, của ba năm cấp 3 bên cạnh nhau vừa thể hiện vẻ đẹp yên bình của thiên nhiên An Giang bất chấp tiết trời oi bức mùa hè.

hoc sinh an giang chup anh ky yeu theo concept thanh xuan khien cong dong mang ran ran dspl 3
Thanh xuân giống như một cơn mưa rào, cho dù bị cảm lạnh thì chúng ta vẫn muốn được tắm mình trong đó một lần nữa.

Thanh xuân giống như một cơn mưa rào, cho dù bị cảm lạnh thì chúng ta vẫn muốn được tắm mình trong đó một lần nữa. Và những năm tháng được đi học, được tới trường vẫn sẽ luôn là những tháng ngày tươi đẹp và rực rỡ bên nhau.

Thủy Tiên (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/hoc-sinh-an-giang-chup-anh-ky-yeu-theo-concept-thanh-xuan-khien-cong-dong-mang-ran-ran-a506790.html