Học sinh láo nháo không chịu ngủ trong giờ nghỉ trưa, cô giáo xinh đẹp nói 1 câu khiến tất cả im bặt


Chủ nhật, 26/09/2021 | 06:34


Học sinh nhao nhao nói chuyện, cười đùa không có dấu hiệu nào chuẩn bị ngủ, cô giáo xinh đẹp chỉ nói 1 câu khiến tất cả đều im bặt.

Kí ức về thời học trò của mỗi người học sinh gắn liền với thầy cô, bạn bè, những bài kiểm tra, các môn học khó nhằn và chắc chắn không thể không nhắc đến những trò nghịch ngợm, quậy phá. Tuổi nhỏ phá theo kiểu nhỏ, lớn quậy theo kiểu lớn.

Tuy nhiên, chỗ nào khó, có cô giáo lo. Giáo viên với những kinh nghiệm, kỹ năng sư phạm của mình vẫn có cách để "xử lý" những học sinh không chịu vào nề nếp này.

Mới đây, một cô giáo trẻ đã quay đoạn clip "bóc mẽ" học sinh của mình trong giờ nghỉ trưa ở trường.

hoc-sinh-lao-nhao-khong-chiu-ngu-trong-gio-ngu-trua-co-giao-xinh-dep-noi-1-cau-khien-tat-ca-im-bat.mp4

Theo đó, chỉ nhìn thoáng qua cũng đủ thấy, cả lớp học ồn ào, không bạn nào chịu nằm ngủ ngoan mà còn khua chân múa tay, cười nói rúc rích với nhau không có dấu hiệu nào chuẩn bị đi ngủ.

Cô giáo cũng phải than thở: "Đây nè, bây giờ là giờ ngủ rồi nè, mà còn giỡn tới cỡ này ầm ầm luôn nè, lấy quyền lực của giáo viên chủ nhiệm ra tiếp tục, coi giỡn nè, chịu nổi không".

Ngay lập tức, cô giáo trẻ xinh đẹp đã dùng "quyền lực" của giáo viên chủ nhiệm nói dõng dạc 1 câu: "Bây giờ bạn nào mà không ngủ, còn giỡn, chiều nay cô gọi bạn đó lên trả bài".

hoc sinh lao nhao khong chiu ngu trong gio ngu trua co giao xinh dep noi 1 cau khien tat ca im bat dspl 1
Không cần quát tháo, cô giáo trẻ xinh đẹp chơi "chiêu" khiến cả lớp đang nhao nhao nói chuyển phải im bạt. 

Không cần dọa nạt quát tháo, tất cả học trò im bặt, nằm yên, nhắm mắt đi ngủ. Còn có bé ti hí mắt nhìn xem cô có nói hay làm gì tiếp không.

Đoạn clip của cô giáo xinh đẹp đã khiến cộng đồng mạng không khỏi trầm trồ thán phục. Nhiều người khen ngợi dù chiêu thức cũ nhưng lúc nào cũng đem lại hiệu quả cao.

Thủy Tiên (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/hoc-sinh-lao-nhao-khong-chiu-ngu-trong-gio-nghi-trua-co-giao-xinh-dep-noi-1-cau-khien-tat-ca-im-bat-a514358.html