Học sinh lớp 8 nghi để lại thư tuyệt mệnh rồi treo cổ tự tử


Thứ 6, 08/04/2022 | 10:37


Cùng sự kiện

"Trong thư tuyệt mệnh, em K. có nói về những áp lực trong cuộc sống và gia đình..." - lãnh đạo Phòng GD-ĐT thị xã Buôn Hồ (Đắk Lắk) thông tin.

Tin trong nước - Học sinh lớp 8 nghi để lại thư tuyệt mệnh rồi treo cổ tự tử
Ảnh minh họa

Sáng 8/4, trao đổi trên báo Lao động, một lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Buôn Hồ, tỉnh Đắk Lắk thông tin trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc học sinh lớp để lại thư tuyệt mệnh rồi treo cổ tự tử.

"Trong thư tuyệt mệnh, em K. có nói về những áp lực trong cuộc sống và gia đình. Phòng cũng đã chỉ đạo nhà trường thăm hỏi, cử người tiễn đưa em K. về nơi an nghỉ", báo Lao động dẫn lời lãnh đạo Phòng Giáo dục Đào tạo thị xã Buôn Hồ nói.

Liên quan đến vụ việc, báo Người lao động dẫn báo cáo của Trường THCS Ngô Mây cho biết, chiều 6/4 nhà trường nhận được thông tin em B.Đ.K. (học sinh lớp 8A2) tử vong.

Sau khi nhận được thông tin, nhà trường đã đến gia đình chia buồn, động viên và báo cáo với Phòng GD-ĐT thị xã Buôn Hồ.

Cũng theo báo cáo, tìm hiểu của nhà trường với gia đình và cơ quan công an, sáng 6/4 lớp 8A2 không có thời khóa biểu học online, em K. có chơi điện tử và bị mẹ mắng. Sau đó, mẹ em ra vườn hái tiêu và khép cửa.

Đến khoảng 9h cùng ngày, không thấy em K. ra phụ thu hoạch tiêu, gia đình vào nhà và phát hiện em đã tự tử trong nhà bếp. Gia đình đã đưa em K. đi cấp cứu nhưng không qua khỏi. Trước khi xảy ra vụ việc, em K. có để lại một bức thư cho gia đình trong đó cho biết áp lực cuộc sống gia đình làm em không thoải mái. Cơ quan Công an thị xã Buôn Hồ đã vào cuộc và đang xác minh.

Cũng theo Trường THCS Ngô Mây, học kỳ I năm học 2021-2022, qua quá trình học online được các thầy cô giáo đánh giá em K. có ý thức cao trong học tập và rèn luyện, chăm chỉ, ngoan ngoãn. Xếp loại cuối kỳ I hạnh kiểm tốt, học lực khá.

Trong diễn biến có liên quan, báo Công an Nhân dân dẫn nguồn thông tin từ Công an thị xã Buôn Hồ cho biết, đang vào cuộc điều tra để làm rõ nguyên nhân tử vong của nam học sinh lớp 8 trên địa bàn.

Được biết, em K. bố mất từ nhỏ, đang sống với mẹ và chị gái - báo Công an Nhân dân thông tin thêm.

Cự Giải (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/hoc-sinh-lop-8-nghi-de-lai-thu-tuyet-menh-roi-treo-co-tu-tu-a533595.html